Thứ tư, 4/7/2012 | 11:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 4/7/2012 | 11:22 GMT+7

'Kho vàng' trang sức 19kg trong xế hộp

Cảnh sát giao thông thu hơn 19kg nhẫn, dây chuyền, lắc... được cho là chế tác từ vàng lậu, giấu trong chiếc Toyota.

Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Thọ Xuân, khi kiểm tra vi phạm an toàn giao thông, tổ công tác phát hiện một xế hộp có dấu hiệu nghi vấn.

Canh

Số nữ trang nghi làm từ vàng lậu bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: Thái Thanh

Trong xe này, cảnh sát giao thông phát hiện nhiều bao chứa nữ trang màu vàng, tổng cộng 19,4 kg. Cảnh sát nghi ngờ đây là vàng không rõ nguồn gốc đã được chế tác thành nhẫn, lắc, dây chuyền... để hợp thức hóa, mang đi tiêu thụ.

Tại thời điểm bị kiểm tra, ngày 1/7, lái xe Đỗ Văn Trường (45 tuổi, ở Hải Dương) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng trên.

Hiện hơn 19kg nữ trang đã được bàn giao lực lượng chức năng giám định để có phương án xử lý vi phạm của người liên quan.

Lam Sơn

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...