Thứ bảy, 4/6/2011 | 22:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 4/6/2011 | 22:13 GMT+7

Khám xét phòng làm việc của TGĐ sàn bất động sản UDIC

Khám xét nơi ở phòng làm việc của ông Trương Chiến Bình - Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư & Quản lý bất động sản UDIC, công an đã thu giữ nhiều tài có liên quan đến hoạt động bất động sản.
> Giám đốc công ty bất động sản tham tiền tỷ bị bắt

Chiều 4/6, tình nghi ông Trương Chiến Bình - Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư & Quản lý bất động sản UDIC (38 tuổi, quận Hoàng Mai, Hà Nội) chỉ đạo cán bộ công ty UDIC thu tiền ngoài hợp đồng bán nhà của khách hàng với số lượng lớn, công an Hà Nội đã đọc lệnh khám xét khẩn cấp nơi làm việc của người này.

* Clip: Cận cảnh buổi khám xét tại phòng làm việc của TGĐ Bình
kham-1-1354295532_500x0.jpg

Cơ quan điều tra đọc lệnh khám xét nơi làm việc của Tổng giám đốc Trương Chiến Bình. Ảnh: Thái Thịnh.

Sau khoảng gần một tiếng làm việc, nhà chức trách đã thu một số tài liệu trong căn phòng rộng chừng khoảng 8m2 thuộc tầng 19 tòa nhà Trung Yên I, quận Cầu Giấy để phục vụ điều tra. Phòng làm việc của vị tổng giám đốc 38 tuổi không kê máy tính.

Trước đó một ngày, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an Hà Nội) bắt quả tang hành vi giao nhận số tiền gần 4,4 tỷ đồng giữa một khách hàng mua nhà dự án tại khu Trung Yên với giám đốc kinh doanh và nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và quản lý bất động sản UDIC (viết tắt là sàn bất động sản UDIC).

Nhiều tài liệu trong phòng làm việc của ông Bình bị cảnh sát khám xét kỹ lưỡng. Ảnh: Thái Thịnh.

Nhiều tài liệu trong phòng làm việc của ông Bình bị cảnh sát khám xét kỹ lưỡng. Ảnh: Thái Thịnh.

Theo thông tin ban đầu, cuối tháng 5/2011, một người ở Hà Nam được giới thiệu mua một căn hộ K26 thuộc khu nhà Yên Hòa - Cầu Giấy do UDIC là chủ đầu tư.

Sau khi đến sàn giao dịch của Công ty Cổ phần đầu tư quản lý bất động sản UDIC, người này đến gặp Nguyễn Trần Linh - Giám đốc kinh doanh và Đặng Quang Huy (27 tuổi, nhân viên kinh doanh). Giá ghi trong hợp đồng là 135 triệu mỗi m2 nhưng hai vị cán bộ này "ra giá" 187 triệu.

Sau khi được đồng ý bớt một ít, sáng 3/6, vị khách này mang gần 4,4 tỷ đồng đến nộp thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Hà Anh

 

 

 

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...