Thứ sáu, 16/9/2016 | 13:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/9/2016 | 13:33 GMT+7

Khách dùng búa tấn công tài xế ôtô, cướp tài sản

Nợ nần nhiều, giả vờ thuê ôtô đi công tác, khi đến khu rừng vắng Dũng lấy búa tấn công tài xế nhằm cướp tiền và điện thoại nhưng bất thành. 

Ngày 16/9, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt Lê Minh Dũng (47 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) 15 năm tù về tội Giết người, Cướp tài sản.

Dũng cho rằng do nợ nần nhiều nên nghĩ ra việc đi cướp. Ảnh: Thái Hà

Dũng cho rằng do nợ nần nhiều nên nghĩ ra việc đi cướp. Ảnh: Thái Hà

Theo cáo trạng, tháng 12/2015, Dũng gọi điện cho công ty để thuê ôtô 7 chỗ đi từ Đồng Nai về Đồng Tháp với giá 7 triệu đồng trong 3 ngày. Anh Trần Mạnh Hùng lái ôtô đến Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (phường Tân Biên) đón Dũng.

Người đàn ông này nói tài xế chạy vào xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu đón thêm bạn. Đến khu rừng vắng, Dũng bất ngờ lấy búa trong túi xách tấn công tài xế để cướp tiền và điện thoại. Nạn nhân chống trả đã thoát được ra ngoài kêu cứu. Tên cướp bỏ trốn nhưng bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho rằng do nợ nần nhiều quá nên mới phạm tội.

Phước Tuấn

 
 
Muốn ly hôn khi chồng giận dỗi bỏ đi biệt tích
Khi vợ chồng mâu thuẫn, anh ấy xin đi xuất khẩu lao động và từ đó không liên lạc. Giờ tôi muốn ly hôn thì phải làm thế nào?
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.