Thứ ba, 4/9/2012 | 22:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 4/9/2012 | 22:35 GMT+7

Kẻ làm bé 12 tuổi có con lĩnh 16 năm tù

Thấy bé Nga canh nhà giúp gia đình mình, Kim liền lẻn về khóa cửa, trói cô bé lại rồi thực hiện hành vi hãm hiếp. Bị dọa giết nếu báo người lớn nên có thai đến tháng thứ 6 cô bé mới nói cho mẹ biết.
> Bé 12 tuổi mang bầu 5 tháng, mẹ mới biết con bị cưỡng hiếp / Cháu bé 12 tuổi bị cưỡng hiếp đã sinh con

Ngày 4/9, TAND tỉnh Bình Phước xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Lê Văn Kim (28 tuổi, ợ̉ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước). Kim bị tuyên phạt 16 năm tù và buộc bồi thường cho gia đình bị hại 70 triệu đồng.

Bé Nga lúc đang mang bầu. Ảnh: Chế Bắc.

Bé Nga lúc đang mang bầu. Ảnh: Chế Bắc.

Theo cáo trạng, chiều 7/8/2011, lợi dụng lúc bé Nga (12 tuổi) ở nhà Kim trong khi mẹ anh ta và mẹ cô bé rủ nhau đi cạo mủ cao su, thanh niên này khóa cửa rồi kéo Nga lên giường. Bị nạn nhân chống cự, Kim trói tay, nhét khăn vào miệng cô bé rồi thực hiện hành vi.

Thỏa mãn thú tính, Kim cầm dao dọa giết nếu Nga báo người lớn. Cô bé hoảng sợ, im lặng mãi cho đến Giáng sinh được mẹ chở đi chơi và phát hiện bụng con to bất thường. Cháu bé được đưa đến bệnh viện khám khi đã mang thai 20 tuần.

Nga thú nhận bị Kim cưỡng bức và gia đình em làm đơn tố cáo đến công an. Kim bị bắt và đã khai nhận sự việc. Hiện cô bé đã sinh con và ở nhà bố mẹ.

Chế Bắc

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...