Thứ hai, 16/7/2012 | 12:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 12:31 GMT+7

Kế hoạch làm ăn của kẻ 'nhặt' được súng

Trung khai "nhặt" được khẩu súng Rulo có 4 viên đạn, đang định rủ một người lang thang đi "xin đểu" thì bị công an phát hiện.

Ngày 16/7, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bắt giữ Nguyễn Trung Thành (32 tuổi, quê Đăk Nông) để làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.

.mjklj;l

Thành và khẩu súng anh ta cho là "nhặt" được. Ảnh: N.T

Làm việc với cảnh sát, Thành khai đã "nhặt" được khẩu súng Rulo có 4 viên đạn tại khu vực gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Trong lúc lang thang, một người đàn ông đến xin tiền Thành để mua vé xe về quê.

Nảy sinh ý định rủ ông này "hợp tác", anh ta mua đồ ăn và rượu vào Công viên Thanh Lễ (phường Hiệp Thành). Khi ngà say, Thành bất ngờ rút khẩu súng ra khoe và rủ ông này đến tối sẽ mang nó đi "xin đểu", kiếm tiền xài.

Người đàn ông lang thang sợ hãi nhưng không dám phản đối. Chờ lúc Thành ngủ say trên ghế đá, ông này báo cho bảo vệ công viên biết sự việc rồi âm thầm bỏ đi. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã bí mật áp sát bắt giữ Thành, thu giữ khẩu súng.

Nguyệt Triều

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",