Thứ hai, 16/7/2012 | 12:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 12:31 GMT+7

Kế hoạch làm ăn của kẻ 'nhặt' được súng

Trung khai "nhặt" được khẩu súng Rulo có 4 viên đạn, đang định rủ một người lang thang đi "xin đểu" thì bị công an phát hiện.

Ngày 16/7, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bắt giữ Nguyễn Trung Thành (32 tuổi, quê Đăk Nông) để làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.

.mjklj;l

Thành và khẩu súng anh ta cho là "nhặt" được. Ảnh: N.T

Làm việc với cảnh sát, Thành khai đã "nhặt" được khẩu súng Rulo có 4 viên đạn tại khu vực gần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Trong lúc lang thang, một người đàn ông đến xin tiền Thành để mua vé xe về quê.

Nảy sinh ý định rủ ông này "hợp tác", anh ta mua đồ ăn và rượu vào Công viên Thanh Lễ (phường Hiệp Thành). Khi ngà say, Thành bất ngờ rút khẩu súng ra khoe và rủ ông này đến tối sẽ mang nó đi "xin đểu", kiếm tiền xài.

Người đàn ông lang thang sợ hãi nhưng không dám phản đối. Chờ lúc Thành ngủ say trên ghế đá, ông này báo cho bảo vệ công viên biết sự việc rồi âm thầm bỏ đi. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã bí mật áp sát bắt giữ Thành, thu giữ khẩu súng.

Nguyệt Triều

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...