Thứ năm, 15/3/2012 | 16:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 15/3/2012 | 16:05 GMT+7

Kẻ giết vợ sa lưới

Sau khi sát hại vợ và mẹ vợ, đồng thời chém người giúp việc bị thương, Sơn định trốn ra nước ngoài nhưng đã bị bắt khi đang đến gần biên giới.

Công an Quảng Ninh cho biết, trưa 14/3 đã bắt được Chử Văn Sơn (52 tuổi, ở thị trấn Nho Quan, Ninh Bình) khi đang trên đường ra Quảng Ninh để chuẩn bị trốn đi nước ngoài. Sơn đang bị truy nã về tội giết 2 người và chém người khác bị thương.

Trước đó, tối 7/3, do mâu thuẫn gia đình, Sơn dùng dao chém nhiều nhát khiến bà Nguyễn Thị Thìn (58 tuổi, vợ cũ của Sơn) tử vong. Sau khi gây án, thấy mẹ đẻ nạn nhân ngồi ở cửa, kẻ sát nhân này tiếp tục vung dao chém nhiều nhát khiến bà lão bị thương nặng và chết trên đường đi cấp cứu.

Thấy chủ nhà bị chém, người giúp việc của gia đình bà Thìn chạy ra định hô hoán cũng bị Sơn chém gây thương tích nặng. Người phụ nữ này đang phải nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Sau khi bị bắt, Sơn được bàn giao cho công an Ninh Bình xử lý.

Tâm Như

 

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...