Thứ năm, 15/3/2012 | 16:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 15/3/2012 | 16:05 GMT+7

Kẻ giết vợ sa lưới

Sau khi sát hại vợ và mẹ vợ, đồng thời chém người giúp việc bị thương, Sơn định trốn ra nước ngoài nhưng đã bị bắt khi đang đến gần biên giới.

Công an Quảng Ninh cho biết, trưa 14/3 đã bắt được Chử Văn Sơn (52 tuổi, ở thị trấn Nho Quan, Ninh Bình) khi đang trên đường ra Quảng Ninh để chuẩn bị trốn đi nước ngoài. Sơn đang bị truy nã về tội giết 2 người và chém người khác bị thương.

Trước đó, tối 7/3, do mâu thuẫn gia đình, Sơn dùng dao chém nhiều nhát khiến bà Nguyễn Thị Thìn (58 tuổi, vợ cũ của Sơn) tử vong. Sau khi gây án, thấy mẹ đẻ nạn nhân ngồi ở cửa, kẻ sát nhân này tiếp tục vung dao chém nhiều nhát khiến bà lão bị thương nặng và chết trên đường đi cấp cứu.

Thấy chủ nhà bị chém, người giúp việc của gia đình bà Thìn chạy ra định hô hoán cũng bị Sơn chém gây thương tích nặng. Người phụ nữ này đang phải nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Sau khi bị bắt, Sơn được bàn giao cho công an Ninh Bình xử lý.

Tâm Như

 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Đông người hiếu kỳ đến hiện trường ngay khi thi thể một phụ nữ bị phát hiện trong vườn điều khiến công an không thu được dấu vết thủ phạm.
Bố mẹ tôi lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho em tôi và cậu ấy phải có nghĩa vụ chăm sóc đấng sinh thành tuổi cao sức