Thứ tư, 20/6/2012 | 18:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 18:10 GMT+7

Kẻ giết nữ sinh, lột quần áo bị bắt

Vương khai do va chạm giao thông, bị cự cãi nên tức giận bóp cổ giết chết cô này. Hắn một mực không giải thích lý do lột quần áo nạn nhân trước khi bỏ trốn.
> Xác nữ sinh lõa thể trong rẫy cà phê

Chiều 20/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đăk Nông đã bắt Phạm Minh Quốc Vương (18 tuổi, ngụ xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Vương khai, khoảng 14h30 ngày 17/6 anh ta đạp xe qua nhà bạn chơi để giải rượu vừa uống. Ngang qua khu vực rẫy cà phê trong thôn, Vương va quẹt với xe của nữ sinh lớp 11. Xảy ra cãi vã, sẵn có hơi men, Vương xông vào bóp cổ thiếu nữ đến chết. 

Sợ bị phát hiện, hắn kéo xác nạn nhân vào rẫy cà phê rồi lấy luôn điện thoại di động của cô. Cảnh sát vẫn đang làm rõ động cơ khiến Vương lột quần áo của nạn nhân trước khi bỏ trốn.

Trước đó, nữ sinh xin phép gia đình sang nhà bạn cùng xóm chơi nhưng đến tối 17/6 vẫn không thấy về. Người cha gọi điện tìm thì được biết con gái đã ra về từ lúc 14h. Nghi ngờ con gặp chuyện chẳng lành, gia đình đi tìm cả đêm nhưng vẫn không thấy. Sáng sớm hôm sau mọi người hoảng hốt khi phát hiện xác nữ sinh tại rẫy cà phê, trên người không mảnh vải che thân.

Kh. Uyên

 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Có phải bồi thường khi đâm vào người đi sai luật giao thông?
Dù tôi giải thích anh ta có lỗi khi chạy ngược chiều khiến tai nạn xảy ra nhưng người này vẫn yêu cầu bồi thường với lý do đã bị