Thứ sáu, 11/11/2011 | 15:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 11/11/2011 | 15:35 GMT+7

Kẻ đánh thiếu úy cảnh sát bị bắt

Sáng 11/11, Công an thành phố Sóc Trăng đã tạm giữ Trần Văn Tre để làm rõ hành vi đánh cảnh sát giao thông tại hiện tường vụ tai nạn trên đường Tôn Đức Thắng vào chiều 10/11.
> Thiếu úy cảnh sát bị đánh nhập viện

Trao đổi với VnExpress.net, đại úy Nguyễn Quốc Khánh (Đội phó CSĐT về trật tự xã hội, Công an TP Sóc Trăng) cho biết, Tre bị điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tre là anh vợ của một trong những người bị tai nạn giao thông trên đường Tôn Đức Thắng vào chiều 10/11.

bai-1-1349436450_480x0.jpg

Trần Văn Tre tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thiên Phước

Nhà chức trách xác định, hay tin em vợ gặp nạn, Tre chạy đến hiện trường. Lúc này, người thân của Tre cùng 2 nạn nhân đang được xe bệnh viện chở đi. Nóng ruột lo cho em vợ, Tre đạp vào một xe máy đã gây tai nạn, muốn đưa một trong hai xe đâm nhau rời hiện trường.

Thiếu úy cảnh sát giao thông Nguyễn Vũ Khánh ngăn lại, yêu cầu giữ nguyên chờ lực lượng xử lý tai nạn giao thông đến. Tre không chấp hành, lao đánh cảnh sát này. Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng xác định thiếu úy Khánh bị chấn thương phần mềm bên ngoài...

canh-sat-1349436450_480x0.jpg

Hiện trường vụ tai nạn, nơi thiếu úy Khánh bị đánh. Ảnh: Thiên Phước

Cơ quan điều tra cho biết, một người bạn của Tre có mặt lúc đó đang bị xác minh có tham gia vào việc đánh thiếu úy Khánh hay không.

Thiên Phước

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",