Thứ tư, 26/4/2017 | 19:48 GMT+7
|
Thứ tư, 26/4/2017 | 19:48 GMT+7

Kẻ bịt mặt cướp 2 tỷ đồng trong ngân hàng

Tên cướp bịt mặt, cầm súng khống chế nhân viên giao dịch, gom số tiền mặt khoảng 2 tỷ đồng rồi phóng xe máy tẩu thoát.

16h20 ngày 26/4, một người đàn ông chạy xe máy Sirius đến một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Duyên Hải, Trà Vinh, bất ngờ móc súng khống chế các nhân viên gom tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

"Hiện chưa xác định tên cướp dùng súng loại gì, thật hay giả", thượng tá Huỳnh Văn Khởi - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh - cho biết.

Theo trình báo của các nhân viên ngân hàng, tên cướp mặc áo khoác trùm đầu và đeo khẩu trang kín mặt. Bước đầu xác định số tiền bị cướp khoảng 2 tỷ đồng.

"Các nhân viên ngân hàng khai báo chỉ có một người xông vào ngân hàng thực hiện vụ cướp. Chưa xác định có đồng phạm hay không, nhưng không loại trừ khả năng này", thượng tá Khởi nói thêm.

ke-bit-mat-cuop-2-ty-dong-trong-ngan-hang

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Duyên Hải

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, mọi ngả đường ra vào thị xã Duyên Hải đều được thắt chặt kiểm soát. Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, truy lùng tên cướp.

Đại diện ngân hàng cho biết đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính. Chi nhánh đang phối hợp với các cơ quan chức năng để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra, truy bắt.

Huy Phong