Thứ năm, 10/11/2011 | 22:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 10/11/2011 | 22:07 GMT+7

Hung thủ giết người do mâu thuẫn trong quán bar đầu thú

Do xích mích trong quán bar và bị tấn công, Quốc và Chương đã rút dao đâm lại khiến một người chết, nhiều người bị thương. Gần 2 tháng lẩn trốn tại Campuchia, bộ đôi này đã đến công an đầu thú.
> Một người chết sau màn hỗn chiến trong quán bar

Công an TP HCM cho biết hai nghi can chính trong vụ hỗn chiến tại quán bar Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải (phường 5, quận 5) là Dương Văn Chương (28 tuổi, ngụ quận 4) và Nguyễn Bảo Quốc (34 tuổi, quận 6) đã ra đầu thú.

2 nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H

2 nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H.

Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận đêm 20/9 đã cùng hơn 10 người bạn đi nhậu tại một quán trên đường Nguyễn Tri Phương (quận 10). Đến rạng sáng hôm sau, cả nhóm tiếp tục “tăng 2” tại bar Đông Kinh.

Tại đây, nhóm ngồi uống rượu gần bàn của anh Lê Quang Tuấn (35 tuổi, ngụ quận 10), Đào Kim Ngọc (48 tuổi, quận 3) và 2 người khác. Khi đã ngấm rượu, Chương đứng lên nhảy thì vô tình đạp vào chân của Tuấn. Anh này lớn tiếng phản ứng, dọa sẽ “tính sổ” với cả nhóm kia khi ra khỏi quán.

Đến 3h sáng, cả hai nhóm trên cùng rời quán bar. Ra bãi giữ xe gặp nhau, nhóm Tuấn bất ngờ lao vào đánh nhóm kia tới tấp. Chương bỏ chạy ngang qua xe bán trái cây dạo giật lấy con dao rồi ngược trở lại đâm Tuấn và Ngọc nhiều nhát.

Lúc này, Quốc cũng rút dao xếp thủ sẵn trong người cùng Chương đuổi Tuấn và Ngọc. Bị tấn công, hai người này phải chạy vào khu vực massage của quán bar Đông Kinh và dùng bình chữa cháy để đánh lại. Sau khi 2 người này bỏ đi, Tuấn đổ gục xuống đất và được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, Quốc và Chương lánh mặt sang Campuchia. Gần 2 tháng lẩn trốn tại đây, bộ đôi này đã quay về đầu thú.

Quốc Thắng

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",