Thứ sáu, 17/2/2012 | 14:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 17/2/2012 | 14:14 GMT+7

Hung thủ giết chủ tiệm vàng đã bị ghi hình

Toàn bộ diễn biến vụ giết người cướp tiệm vàng Vững Bắc (Thường Tín, Hà Nội) chiều 16/2 đều được camera của cửa hàng ghi lại.
> Chủ tiệm vàng bị sát hại

Theo đó, 16h43 ngày 16/2, một thanh niên chừng 25 tuổi, dáng cao, gầy, mặc áo khoác thể thao màu xanh đến tiệm vàng Vững Bắc hỏi mua vàng miếng. Khi bà chủ Nguyễn Thị Kim Bắc (55 tuổi) bảo không có, gã này liền chuyển sang hỏi mua nhẫn.

* Clip: Diễn biến vụ cướp tiệm vàng

Lợi dụng lúc bà Bắc không để ý, tên này rút dao nhọn mang theo tấn công nạn nhân. Gã đâm liên tiếp chủ hiệu vàng rồi ra đập tủ kính để lấy vàng. Thấy bà chủ cửa hàng vẫn ngồi trên nền kêu la, tên cướp liền xông tới cứa cổ nạn nhân rồi giật sợi dây chuyền nạn nhân đang đeo.

Ảnh chụp từ video.

Sau khi đâm chết chủ cửa hàng, hung thủ đập tủ vàng. Ảnh chụp từ video.

Gây án xong, hung thủ lên chiếc xe máy không biển số dạng xe Wave bỏ chạy hướng về Hà Nam. Toàn bộ vụ việc xảy ra trong vòng 10 phút và được camera theo dõi của cửa hàng ghi lại.

Một ngày sau vụ giết người cướp của, trưa nay, Công an Hà Nội cho biết đang truy bắt nghi phạm giết bà Bắc và xác định đây là vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.

Lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội cho biết, tên này còn lục soát tủ đựng vàng nhưng hiện chưa xác định được tài sản bị mất.

Ai biết thông tin về nghi phạm, xin báo với Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội theo số 0912456116 hoặc 0439396451.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè