Thứ sáu, 20/5/2011 | 11:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/5/2011 | 11:50 GMT+7

Hung thủ chém gục 3 nạn nhân có thể là người thân

Nạn nhân sống sót trong vụ sát hại tại nhà ở Long An đã qua cơn nguy kịch. Qua mô tả của chị cho thấy hung thủ là người đàn ông có dáng tầm thước và là một người thân của gia đình.
> Hiện trường vụ 3 người bị chém gục trong nhà / Ba người bị chém gục trong nhà

Tối 19/5, người thân của chị Huỳnh Thị Quý (36 tuổi), nạn nhân sống sót trong vụ án 3 người bị chém gục trong nhà ở ấp 1A, xã An Thạnh, huyện Bến Lức (Long An) cho biết sức khỏe của chị Quý đang bình phục dần. Chị đã nhận diện được mọi người xung quanh, uống được nước cháo loãng nhưng chưa nói chuyện được.

Một người thân được vào thăm nạn nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy nói rằng khi được hỏi biết hung thủ hay không, chị Quý gật đầu nhưng lại khóc nấc lên. Chị Quý đưa tay mô tả dáng người ra tay tàn nhẫn là một người đàn ông tầm thước. Hỏi người này có thân không, chị Quý tiếp tục gật đầu.

c

Căn nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Thiên Phước

Tại quê nhà Long An, bốn ngày qua anh rể chị Quý đồng thời là người đàn ông duy nhất trong nhà là anh Trần Văn Phương (47 tuổi) đã bị cơ quan điều tra mời lên làm việc liên tục. Vừa tung trinh sát theo dõi, nắm bắt tình hình bên ngoài kết hợp với việc bảo vệ chị Quý, công an đang làm rõ thời gian anh Phương chở khách từ Bến Lức lên TP HCM vào đêm xảy ra án mạng cũng như danh tính người khách này là ai. Một nguồn tin cho hay trước khi về nhà vào đêm 14/5, người đàn ông này có ghé nhà cha ruột tắm giặt mà không đi thẳng đến hiện trường dù đã hay tin vợ con bị chém chết.

Đêm 14/5, một người em bạn dì của chị Quý sang nhà chơi phát hiện 3 người bị chém nằm sóng soài trên vũng máu. Tri hô cho mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng chỉ có chị Quý sống sót, hai người còn lại là mẹ con chị Huỳnh Thị Chi (45 tuổi) và cháu Trần Hoàng Hồng Hà (8 tuổi) đã chết thảm với nhiều nhát dao. Không chỉ chém 10 nhát lên người cháu Hà mà hung thủ còn nhẫn tâm đập đầu làm tấm thớt vỡ đôi.

Theo hàng xóm xung quanh thì chị Chi và chị Quý không có mâu thuẫn với ai và từ chiều đến lúc phát hiện xảy ra án mạng không thấy có người lạ nào đến nhà.  

Thiên Phước

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...