Thứ tư, 6/2/2013 | 15:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 6/2/2013 | 15:24 GMT+7

'Hung thần' của người lái xe ôm

Vờ thuê xe ôm chở đi công việc, đến đoạn đường vắng Phướng tấn công người lái để cướp xe.

Ngày 6/2, Công an thành phố Cà Mau tạm giữ hình sự Lâm Văn Phướng (25 tuổi, ngụ huyện U Minh) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Tên này khai gần một tháng trước vờ thuê người cùng xóm chở xe ôm đi công việc. Đến đoạn đường vắng, Phướng rút dao đâm nạn nhân, cướp xe chạy lên TP HCM bán lấy 1,5 triệu đồng.

Ngày 3/2, Phướng xuống huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang) thuê xe ôm chở về xã Khánh Thuận (huyện U Minh). Đến kênh 18, tên này kêu chủ xe dừng lại để đi vệ sinh rồi bất ngờ dùng mũ bảo hiểm tấn công cướp phương tiện chạy về huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau).

Ngày 4/2, Phướng gặp bạn là Đặng Quốc Cường (28 tuổi) và cả hai đi trộm chó của người dân xã Khánh Bình. Rạng sáng 5/2, khi mang "chiến lợi phẩm" ra thành phố Cà Mau bán, bộ đôi bị lực lượng tuần tra của Công an phường 5 bắt giữ.

Hải Long

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",