Chủ nhật, 17/6/2012 | 15:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 17/6/2012 | 15:14 GMT+7

Hỗn chiến trước khu chế xuất, một người chết

23h ngày 16/6, người dân sống gần ngã tư Nguyễn Văn Linh - Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM) nghe nhiều tiếng la hét, rượt đuổi nhau.
Cảnh sát vẫn đang bảo vệ hiện trường chờ khám nghiệm. Ảnh; An Nhơn
Hiện trường có nhiều vũng máu loang lỗ. Cảnh sát vẫn đang bảo vệ chờ cơ quan chức năng khám nghiệm điều tra. Ảnh; An Nhơn

Lúc này, tại bãi đất trống trước quán nhậu A Dìn, cách ngã tư khoảng 50 m, một thanh niên cầm con dao trên tay đâm loạn xạ vào nhóm người khác. Nhiều người đang ăn uống tại đây chạy tán loạn.

Thấy hai bên hỗn chiến, một người đàn ông khoảng 40 tuổi bước ra can ngăn thì bị người thanh niên này đâm trúng một nhát, gục ngay tại chỗ. Kẻ này tiếp tục xông tới đâm anh Võ Minh Thuận (25 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long) và một cô gái khác.

Thấy các nạn nhân gục xuống hiện trường, hung thủ vứt dao bỏ chạy. Cả 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, song anh Thuận đã tử vong do bị đâm một nhát vào nách trái.

Sáng 17/6, cảnh sát vẫn đang bảo vệ hiện trường và điều tra vụ án.

An Nhơn

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",