Thứ bảy, 25/4/2009 | 09:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 25/4/2009 | 09:08 GMT+7

Hỗn chiến trên phố, một thanh niên bị bắn chết

Sau tiếng súng vang lên trên phố Trần Nguyên Hãn (Lê Chân, Hải Phòng), hai nhóm người cùng bỏ chạy, để lại hiện trường một thanh niên nằm bất động.

Tối 23/4, nhiều người dân chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên tại đầu ngõ Nguyễn Tường Loan, phố Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân, Hải Phòng) to tiếng với nhau. Tiếp đó, hai bên rút dao kiếm tự chế cùng vỏ ly, chai bia của quán vỉa hè lao vào hỗn chiến.

Ngay sau đó, tiếng súng vang lên. Hai nhóm cùng bỏ chạy, để lại hiện trường một thanh niên nằm chết. Nạn nhân bị trúng đạn ghém là Nguyễn Công Tư (22 tuổi).

Phố Trần Nguyên Hãn - nơi xảy ra vụ bắn chết người. Ảnh: Pháp luật TP HCM.

Phố Trần Nguyên Hãn - nơi xảy ra vụ bắn chết người. Ảnh: Pháp luật TP HCM.

Theo điều tra ban đầu, Tư cùng anh là Nguyễn Văn Nam tham gia đánh bạc với nhóm thanh niên tại phường Quán Trữ (quận Kiến An, Hải Phòng) và hai bên phát sinh mâu thuẫn. Chiều 22/4, hai anh em Tư mang hung khí đuổi chém một người trong nhóm đánh bạc trước đó.

Người bị chém về báo lại cho các “chiến hữu”. Nhóm này lên kế hoạch phục thù và hẹn anh em Tư ra địa điểm trên để nói chuyện. Cả hai nhóm đều chuẩn bị hung khí sẵn từ nhà mang đi.

Cơ quan điều tra đã đưa vào tầm ngắm nhóm sát thủ bắn chết người gồm năm nghi phạm ở tuổi từ 26 đến 33. Trong đó có bốn người ngụ tại quận Kiến An. Hiện cả 5 nghi phạm đều không có mặt tại địa phương sau khi xảy ra vụ việc trên.

(Theo Pháp luật TP HCM)

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...