Thứ năm, 8/12/2011 | 09:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 8/12/2011 | 09:38 GMT+7

Hiệp sĩ Sài Gòn truy bắt hai tên cướp dây chuyền

Chiều 7/12, sau gần 30 phút truy đuổi, hiệp sĩ Nguyễn Văn Minh Tiến đã bắt gọn hai tên cướp giật dây chuyền của một phụ nữ trên đường Lê Văn Sĩ (quận Tân Bình, TP HCM).

Tại cơ quan công an, hai tên cướp khai Mai Văn Sơn (27 tuổi) và Đỗ Huy Lâm (30 tuổi, cùng ngụ phường 5, Tân Bình). Lâm có 2 tiền án về tội mua bán ma túy, ra tù năm 2 năm trước.

bv

Tên cướp và tang vật. Ảnh: A.N

Khoảng 15h, anh Tiến đi trên đường Bùi Thị Xuân (phường 1, Tân Bình) phát hiện Sơn và đồng bọn giật dây chuyền của bà Lý Phương Thảo (42 tuổi).

Từ phía sau hiệp sĩ đường phố tăng ga truy đuổi thì bị Đỗ Huy Lâm đi xe máy vọt lên chặn đầu xe khiến anh Tiến chao đảo. Tuy nhiên, Lâm đã bị đồng nghiệp của anh Minh Tiến vật ngã và thu giữ trong người kẻ này một bình xịt hơi cay. Sau cú ngã Lâm bị thương và được đưa vào trung tâm y tế sơ cứu.

gae

Lâm bị thương sau cú ngã. Ảnh: A.N

Hiệp sĩ Minh Tiến tiếp tục đuổi theo hai tên cướp đang chạy bạt mạng tìm đường tẩu thoát. Sau 30 phút truy đuổi qua nhiều tuyến đường và hẻm nhỏ, khi đến hẻm 333 Lê Văn Sĩ, anh đạp ngã hai tên cướp. Hiệp sĩ Sài Gòn đã bắt gọn Sơn và thu giữ sợi dây chuyền, còn kẻ ngồi sau chạy thoát.

An Nhơn

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...