Thứ năm, 8/12/2011 | 09:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 8/12/2011 | 09:38 GMT+7

Hiệp sĩ Sài Gòn truy bắt hai tên cướp dây chuyền

Chiều 7/12, sau gần 30 phút truy đuổi, hiệp sĩ Nguyễn Văn Minh Tiến đã bắt gọn hai tên cướp giật dây chuyền của một phụ nữ trên đường Lê Văn Sĩ (quận Tân Bình, TP HCM).

Tại cơ quan công an, hai tên cướp khai Mai Văn Sơn (27 tuổi) và Đỗ Huy Lâm (30 tuổi, cùng ngụ phường 5, Tân Bình). Lâm có 2 tiền án về tội mua bán ma túy, ra tù năm 2 năm trước.

bv

Tên cướp và tang vật. Ảnh: A.N

Khoảng 15h, anh Tiến đi trên đường Bùi Thị Xuân (phường 1, Tân Bình) phát hiện Sơn và đồng bọn giật dây chuyền của bà Lý Phương Thảo (42 tuổi).

Từ phía sau hiệp sĩ đường phố tăng ga truy đuổi thì bị Đỗ Huy Lâm đi xe máy vọt lên chặn đầu xe khiến anh Tiến chao đảo. Tuy nhiên, Lâm đã bị đồng nghiệp của anh Minh Tiến vật ngã và thu giữ trong người kẻ này một bình xịt hơi cay. Sau cú ngã Lâm bị thương và được đưa vào trung tâm y tế sơ cứu.

gae

Lâm bị thương sau cú ngã. Ảnh: A.N

Hiệp sĩ Minh Tiến tiếp tục đuổi theo hai tên cướp đang chạy bạt mạng tìm đường tẩu thoát. Sau 30 phút truy đuổi qua nhiều tuyến đường và hẻm nhỏ, khi đến hẻm 333 Lê Văn Sĩ, anh đạp ngã hai tên cướp. Hiệp sĩ Sài Gòn đã bắt gọn Sơn và thu giữ sợi dây chuyền, còn kẻ ngồi sau chạy thoát.

An Nhơn

 
Cơn mưa gạch, đá, "bom xăng" của hàng trăm kẻ kích động trút dữ dội xuống "lá chắn người" là những cảnh sát cơ động đang kiên cường bảo vệ
Mẹ tôi viết những dòng tâm sự vào một tờ giấy trước khi chết rằng để lại toàn bộ di sản cho chị gái tôi. Không ai biết thời điểm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",