Thứ tư, 14/12/2011 | 21:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 14/12/2011 | 21:29 GMT+7

Hiệp sĩ Sài Gòn bắt tên cướp có hai tiền án

Chiều 14/12, sau 30 phút truy đuổi, hiệp sĩ Nguyễn Văn Minh Tiến đã khuất phục tên cướp giật sợi dây chuyền của một phụ nữ trên đường Phạm Văn Hai (quận Tân Bình, TP HCM).
Tên cướp bị hiệp sĩ Minh Tiến bắt giữ. Ảnh: An Nhơn

Tên cướp bị hiệp sĩ Minh Tiến bắt giữ. Ảnh: An Nhơn

Tuy bắt được tên cướp và thu lại sợi dây chuyền cho nạn nhân Đỗ Thị Cẩm Hồng (57 tuổi, ngụ Tân Bình) nhưng hiệp sĩ Minh Tiến tỏ vẻ tiếc rẻ khi để đồng bọn kẻ này chạy thoát. Theo hiệp sĩ Minh Tiến, kẻ chạy thoát từng bị anh bắt cách đây 8 năm cũng về tội cướp giật.

Tại cơ quan công an, tên cướp khai tên Đào Minh Thảo (27 tuổi, ngụ phường 12, Tân Bình). Thảo có hai tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản. Đồng bọn chạy thoát tên Đức đang bị công an truy bắt.

Trước đó, khoảng 15h chiều, nhóm hiệp sĩ Minh Tiến phát hiện Thảo và Đức đi xe máy có dấu hiệu khả nghi nên theo dõi. Sau đó, bộ đôi này đi đến đường Phạm Văn Hai (quận Tân Bình) thì ra tay giật sợi dây chuyền của bà Hồng đang đi bộ băng qua đường.

Sau 30 phút truy đuổi qua nhiều tuyến đường, khi đến ngã ba Xuân Diệu - Nguyễn Thái Bình (Tân Bình), hiệp sĩ Minh Tiến đã đạp ngã xe hai tên cướp. Hiệp sĩ Minh Tiến đã xông vào bắt gọn tên Thảo, còn Đức đã chạy thoát.

An Nhơn

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...