Thứ sáu, 19/8/2011 | 09:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 19/8/2011 | 09:06 GMT+7

Hàng chục thanh niên 'lắc' trong nhà nghỉ

Trong nhà nghỉ ở ngõ nhỏ, cảnh sát phát hiện 10 nhóm thanh niên tụ tập về đây để sử dụng ma túy. 23 người bị tạm giữ cùng nhiều vũ khí nóng.
> Múa thoát y tại quán karaoke

Ngày 18/8, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đột kích một nhà nghỉ tại ngõ 105 phố Doãn Kế Thiện. 10 phòng bị phát hiện có người sử dụng ma túy, tàng trữ vũ khí.

dg

Số "hàng nóng" bị thu giữ trong cuộc đột kích. Ảnh: C.T

Hầu hết số thanh niên tại thời điểm kiểm tra đều quay cuồng trong tiếng nhạc, nhiều cô gái với trang phục sexy. "Thấy cảnh sát, họ hò nhau bỏ chạy nhưng đã bị bắt lại", một cảnh sát hình sự cho biết.

Theo Công an Cầu Giấy, 23 người (15 nam, 8 nữ) đã bị bắt cùng ma túy, 3 súng hoa cải cùng súng dạng colt tự chế... Sau nhiều giờ bị đưa về trụ sở công an, một số người còn chưa tỉnh cơn phê thuốc lắc, đờ đẫn gục xuống bàn, không viết nổi tường trình...

Cơ quan điều tra xác định, đây là 10 nhóm thanh niên riêng rẽ, cùng chọn nhà nghỉ nằm khuất trong ngõ nhỏ này làm nơi tụ tập sử dụng thuốc lắc.

sdg

Hầu hết số thanh niên bị phát hiện đều trong tình trạng phê thuốc lắc. Ảnh: C.T

Một trung tá hình sự cho hay, một số người khi bị bắt thuộc diện "giang hồ cộm cán", luôn mang súng theo người. Cảnh sát đang tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò của chủ nhà nghỉ cùng các nhân viên trong vụ việc này.

Xuân Hoa

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...