Thứ bảy, 5/1/2013 | 22:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 5/1/2013 | 22:11 GMT+7

Hàng chục người bị tình nghi cướp giật tại hội chợ

Một nhóm người thuê xe từ TP HCM đến Vĩnh Long bị tình nghi liên quan đến cướp giật, gây huyên náo hội chợ.

Thượng tá Dương Văn Đẹp, Trưởng Công an huyện Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, tối 4/1 đã tạm giữ 20 người tình nghi liên quan đến cướp giật tại hội chợ kinh tế - nông nghiệp được tổ chức tại thị trấn Cái Vồn, huyện Bình Minh.

h

Hành lý của hàng chục người bị tình nghi thuê xe đi cướp giật. Ảnh: Trần Quốc

Theo ông Đẹp, tối hôm qua bảo vệ hội chợ báo tin "lợi dụng chốn đông người, kẻ xấu trà trộn vào hội chợ giật dây chuyền, gây huyên náo". Công an huyện cử lực lượng chốt chặn, mời những người tình nghi về trụ sở phối hợp điều tra. Đến trưa ngày 5/1, gần 20 người vẫn còn bị Công an Bình Minh thẩm vấn.

"Đơn vị tổ chức hội chợ không mời công an bảo vệ an ninh trật tự ngay từ đầu nên dù có 6-7 trường hợp báo bị cướp giật nhưng không bắt được hung thủ. Những người bị mời cùng đi trên một ôtô 29 chỗ thuê ở TP HCM. Qua kiểm tra không phát hiện tài sản nào liên quan đến cướp giật nên rất khó xử lý", ông Đẹp cho biết thêm.

Duy Khang

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",