Thứ bảy, 5/1/2013 | 22:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 5/1/2013 | 22:11 GMT+7

Hàng chục người bị tình nghi cướp giật tại hội chợ

Một nhóm người thuê xe từ TP HCM đến Vĩnh Long bị tình nghi liên quan đến cướp giật, gây huyên náo hội chợ.

Thượng tá Dương Văn Đẹp, Trưởng Công an huyện Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, tối 4/1 đã tạm giữ 20 người tình nghi liên quan đến cướp giật tại hội chợ kinh tế - nông nghiệp được tổ chức tại thị trấn Cái Vồn, huyện Bình Minh.

h

Hành lý của hàng chục người bị tình nghi thuê xe đi cướp giật. Ảnh: Trần Quốc

Theo ông Đẹp, tối hôm qua bảo vệ hội chợ báo tin "lợi dụng chốn đông người, kẻ xấu trà trộn vào hội chợ giật dây chuyền, gây huyên náo". Công an huyện cử lực lượng chốt chặn, mời những người tình nghi về trụ sở phối hợp điều tra. Đến trưa ngày 5/1, gần 20 người vẫn còn bị Công an Bình Minh thẩm vấn.

"Đơn vị tổ chức hội chợ không mời công an bảo vệ an ninh trật tự ngay từ đầu nên dù có 6-7 trường hợp báo bị cướp giật nhưng không bắt được hung thủ. Những người bị mời cùng đi trên một ôtô 29 chỗ thuê ở TP HCM. Qua kiểm tra không phát hiện tài sản nào liên quan đến cướp giật nên rất khó xử lý", ông Đẹp cho biết thêm.

Duy Khang

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...