Thứ hai, 24/10/2011 | 18:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 24/10/2011 | 18:19 GMT+7

Hàng chục cảnh sát truy tìm bé trai 5 tuổi mất tích

Công an huyện Tam Nông (Phú Thọ) huy động lực lượng tìm kiếm suốt 2 tháng; triệu tập nhiều người liên quan nhưng manh mối về việc đứa trẻ 5 tuổi bị mất tích vẫn chưa được tìm ra.
> Đau đáu tìm con trai 5 tuổi mất tích bí ẩn

Chiều 24/10, lãnh đạo Công an huyện Tam Nông cho VnExpress.net biết, sau nhiều ngày điều tra, đến nay vẫn chưa phát hiện được manh mối về bé Trần Huy Hoàng (5 tuổi).

"Bao ngày nay, chúng tôi đã huy động hàng chục cảnh sát vào cuộc điều tra, phối hợp cùng gia đình nạn nhân đi tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Nhiều người bị nghi liên quan cũng được triệu tập, song chưa đủ để xác định dấu hiệu phạm tội", vị lãnh đạo Công an huyện Tam Nông nói.

Bé trai Trần Huy Hoàng bị mất tích một cách bí ẩn. Ảnh: Người nhà nạn nhân cung cấp.

Bé trai Trần Huy Hoàng bị mất tích. Ảnh: Người nhà nạn nhân cung cấp.

Chị Nhường (mẹ bé Hoàng) cho biết, do phải làm ăn xa nên vợ chồng chị để con ở quê Tam Nông nhờ người chị gái chăm sóc giúp.

Ngày 5/9, chị bất ngờ nhận được điện thông báo về quê gấp. "Linh tính mách bảo, tôi biết ngay có chuyện chẳng lành với con", người mẹ nói.

Theo lời người nhà, chiều một ngày trước đó, bé Hoàng ở nhà với bà trong lúc bác gái đi làm, bác trai đèo hai con đi ăn cỗ. Trong lúc người bà lúi húi nấu cơm dưới bếp, Hoàng ngồi xem tivi trên nhà. Khoảng 7h tối, bác gái về không thấy cháu đâu, nghĩ chồng chở bé đi chơi cùng các con nên không đi tìm. Sau đó, khi cả nhà đông đủ vẫn chẳng thấy Hoàng, mọi người đổ đi tìm song không có kết quả. Đêm 4/9, việc Hoàng mất tích được báo công an huyện.

Trước tố cáo của chị Nhường về việc ông anh rể tên Thìn nói có người gạ mua Hoàng với giá 5 triệu đồng nên giao bé cho họ, cơ quan điều tra đã triệu tập ông Thìn lên làm việc. Tuy nhiên, lãnh đạo huyện Tam Nông xác định chưa đủ chứng cứ để xác minh việc này. Ông Thìn được thả ra về.

Chiều 24/10, sau nhiều ngày không có manh mối về con trai, chị Nhường cho biết đã làm đơn trình báo gửi lên cơ quan điều tra công an tỉnh.

Thái Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...