Thứ hai, 1/8/2011 | 10:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 1/8/2011 | 10:40 GMT+7

Hai thanh niên bị thương khi truy bắt cướp

Tên cướp dây chuyền phóng xe bỏ chạy nhưng do trời mưa hắn bị ngã. Bị người dân bao vây, anh ta cầm dao chống trả khiến 2 thanh niên trọng thương.

Chiều 31/7, Công an phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội đã bắt Lê Tiến Cường (25 tuổi, ở phường Phúc Xá) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trưa cùng ngày, anh Lại Mạnh Cường (24 tuổi, ở ngõ 68 Ngọc Hà) chở em gái Lại Ngọc Ly (22 tuổi) đi xe máy trên đường về nhà. Khi đến ngã tư Lê Hồng Phong - Ngọc Hà, Lê Tiến Cường đã giật sợi dây chuyền vàng của Ly.

Anh Lại Mạnh Cường phóng xe máy đuổi theo tên cướp, đến đầu ngõ 158 Ngọc Hà, do trời mưa, đường trơn tên cướp bị ngã. Anh Lại Mạnh Cường hô hoán rồi xông vào bắt giữ. Lê Tiến Cường rút dao chống cự và đâm vào bụng anh Lại Mạnh Cường.

Anh Nguyễn Chí Dân (28 tuổi) cũng lao vào bắt tên cướp xong đã bị tên này đâm dao trúng đùi. Nhân lúc người dân xung quanh mải cấp cứu cho hai nạn nhân, Lê Tiến Cường đã bỏ lại xe máy và sợi dây chuyền vàng để bỏ chạy. Tuy nhiên, hắn đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

N.Anh

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...