Thứ hai, 1/8/2011 | 10:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 1/8/2011 | 10:40 GMT+7

Hai thanh niên bị thương khi truy bắt cướp

Tên cướp dây chuyền phóng xe bỏ chạy nhưng do trời mưa hắn bị ngã. Bị người dân bao vây, anh ta cầm dao chống trả khiến 2 thanh niên trọng thương.

Chiều 31/7, Công an phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội đã bắt Lê Tiến Cường (25 tuổi, ở phường Phúc Xá) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trưa cùng ngày, anh Lại Mạnh Cường (24 tuổi, ở ngõ 68 Ngọc Hà) chở em gái Lại Ngọc Ly (22 tuổi) đi xe máy trên đường về nhà. Khi đến ngã tư Lê Hồng Phong - Ngọc Hà, Lê Tiến Cường đã giật sợi dây chuyền vàng của Ly.

Anh Lại Mạnh Cường phóng xe máy đuổi theo tên cướp, đến đầu ngõ 158 Ngọc Hà, do trời mưa, đường trơn tên cướp bị ngã. Anh Lại Mạnh Cường hô hoán rồi xông vào bắt giữ. Lê Tiến Cường rút dao chống cự và đâm vào bụng anh Lại Mạnh Cường.

Anh Nguyễn Chí Dân (28 tuổi) cũng lao vào bắt tên cướp xong đã bị tên này đâm dao trúng đùi. Nhân lúc người dân xung quanh mải cấp cứu cho hai nạn nhân, Lê Tiến Cường đã bỏ lại xe máy và sợi dây chuyền vàng để bỏ chạy. Tuy nhiên, hắn đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

N.Anh

 
Gần 50 trinh sát Bộ Công an đột kích sào huyệt băng buôn lậu
Lực lượng phòng chống tội phạm buôn lậu phía Nam đột nhập vào vòng trong khống chế những người bốc dỡ hàng, vòng ngoài các cảnh sát cơ động siết
Xe ưu tiên có phải tuân thủ biển báo tốc độ?
Tôi thấy các phương tiện được ưu tiên như xe cấp cứu, xe công an chạy với tốc độ rất nhanh làm người đi đường nhiều khi phải tránh rất