Thứ tư, 24/10/2012 | 18:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 24/10/2012 | 18:13 GMT+7

Hai nữ sinh truy đuổi bọn cướp

Thấy 2 nam thanh niên giật chiếc túi của người đi đường, Thảo và Linh phóng xe đuổi theo rồi hô hoán để mọi người cùng chặn bắt.

Ngày 24/10, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã làm các thủ tục đề xuất cấp trên khen thưởng 2 nữ sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (20 tuổi, CĐ Truyền hình) và Lê Thị Kiều Linh (18 tuổi, ĐH Công nghiệp Hà Nội) vì thành tích bắt cướp.

Thực tại cơ quan công an.

Thực tại cơ quan công an.

Công an huyện cho biết, ít ngày trước, Ngô Hữu Thực và Nguyễn Văn Điệp (22 tuổi, ở huyện Từ Liêm) rủ nhau đi cướp giật. Đi đến tỉnh lộ 422B ở xã Dị Trạch (huyện Hoài Đức) bộ đôi này phát hiện một phụ nữ đi xe đạp cùng chiều, trong giỏ có túi xách màu đen. Thực tăng ga vọt lên để Điệp ngồi sau giật chiếc túi bên trong có máy tính xách tay cùng một phụ kiện.

Chứng kiến sự việc, Thảo và Linh phóng xe đuổi theo. Sau vài trăm mét, nghe tiếng hô hoán của 2 nữ sinh, người dân đã chặn bắt được Thực. Riêng Điệp kịp trốn thoát và đang bị công an truy tìm.

Ngoài vụ cướp trên, tại cơ quan công an Thực khai cuối tháng 5 và giữa tháng 7 vừa qua đã cùng đồng bọn gây ra 2 vụ cướp giật điện thoại ở khu vực gầm cầu Thăng Long và cầu vượt Mai Dịch.

  Thái Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...