Thứ tư, 24/10/2012 | 18:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 24/10/2012 | 18:13 GMT+7

Hai nữ sinh truy đuổi bọn cướp

Thấy 2 nam thanh niên giật chiếc túi của người đi đường, Thảo và Linh phóng xe đuổi theo rồi hô hoán để mọi người cùng chặn bắt.

Ngày 24/10, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã làm các thủ tục đề xuất cấp trên khen thưởng 2 nữ sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (20 tuổi, CĐ Truyền hình) và Lê Thị Kiều Linh (18 tuổi, ĐH Công nghiệp Hà Nội) vì thành tích bắt cướp.

Thực tại cơ quan công an.

Thực tại cơ quan công an.

Công an huyện cho biết, ít ngày trước, Ngô Hữu Thực và Nguyễn Văn Điệp (22 tuổi, ở huyện Từ Liêm) rủ nhau đi cướp giật. Đi đến tỉnh lộ 422B ở xã Dị Trạch (huyện Hoài Đức) bộ đôi này phát hiện một phụ nữ đi xe đạp cùng chiều, trong giỏ có túi xách màu đen. Thực tăng ga vọt lên để Điệp ngồi sau giật chiếc túi bên trong có máy tính xách tay cùng một phụ kiện.

Chứng kiến sự việc, Thảo và Linh phóng xe đuổi theo. Sau vài trăm mét, nghe tiếng hô hoán của 2 nữ sinh, người dân đã chặn bắt được Thực. Riêng Điệp kịp trốn thoát và đang bị công an truy tìm.

Ngoài vụ cướp trên, tại cơ quan công an Thực khai cuối tháng 5 và giữa tháng 7 vừa qua đã cùng đồng bọn gây ra 2 vụ cướp giật điện thoại ở khu vực gầm cầu Thăng Long và cầu vượt Mai Dịch.

  Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",