Thứ hai, 2/1/2012 | 13:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 2/1/2012 | 13:33 GMT+7

Hai nữ sinh bị đánh ghen, làm nhục

Nghi ngờ 2 nữ sinh tằng tịu với chồng, người yêu của mình, Huệ và Nụ đã thay nhau đánh đập, cắt tóc... hành hạ các cô gái.

Chiều 1/1, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội, đã triệu tập Nguyễn Thị Nụ (22 tuổi, ở xã Xuân Phú) để làm rõ về hành vi làm nhục người khác, tuy nhiên người này đã không chấp hành. Trước đó, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án làm nhục người khác do Nụ và Đinh Thị Huệ (20 tuổi) làm chủ mưu, bắt giữ một số người liên quan.

Theo cảnh sát, qua sự giới thiệu của bạn, hai nữ sinh Xuân và Lan (lớp 12) làm quen với Dương Văn Bình (29 tuổi, chồng của Nụ) và một thanh niên tên Thích (24 tuổi, người yêu của Huệ). Trong thời gian quen biết, Bình và Thích thường xuyên đưa 2 nữ sinh đi ăn uống, mua sắm.

toc

Mái tóc của nữ sinh bị cắt nham nhở. Ảnh: H.Q.


Nghi ngờ và ghen tuông, ngày 20/12/2011, Nụ và Huệ tìm cách bắt Xuân và Lan để cắt tóc, đánh đập, bắt lạy rồi viết giấy vay nợ hơn 9 triệu đồng...

Ngày 27/12/2011, gia đình 2 nạn nhân đã viết đơn tố cáo tới cơ quan công an. Đến trưa 30/12/2011, bác ruột của Xuân đã bị Bình, Thích và một người khác bắt đưa đến nhà riêng của Nụ đánh đập...

Theo người nhà nạn nhân, từ khi gửi đơn tố cáo, gia đình đã cho Xuân nghỉ học vì lo sợ sẽ bị nhóm của Nụ và Huệ bắt giữ, hành hung.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...