Thứ sáu, 8/6/2012 | 09:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 8/6/2012 | 09:41 GMT+7

Hai bố con bị điều tra đánh cảnh sát sưng mặt

Vượt đèn đỏ, bị cảnh sát kiểm tra giấy tờ, Hùng không chấp hành, gọi bố đến "giải cứu". Hai bố con Hùng được cho là đã hành hung một thượng sĩ cảnh sát giao thông.

Chiều tối 7/6, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tạm giữ hình sự ông Vũ Xuân Hiền (54 tuổi, phường Trần Phú) và con trai Vũ Xuân Hùng (19 tuổi) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Thượng sĩ Hải với bên má phải sưng tấy. Ảnh: H.V.

Thượng sĩ Hải với bên má phải sưng. Ảnh: H.V.

Theo cảnh sát, khoảng 9h cùng ngày, thượng sĩ Lương Đình Hải cùng tổ công tác thuộc đội CSGT số 4 chốt ở ngã tư cầu Đền Lừ - Tam Trinh. Phát hiện Hùng vượt đèn đỏ rẽ trái ra đường Tam Trinh, thượng sĩ Hải ra hiệu lệnh dừng xe.

Theo tường trình của thượng sĩ Hải, khi bị kiểm tra giấy tờ, Hùng không xuất trình được bằng lái. Sau đó, Hùng lớn tiếng chửi bới, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ và gọi điện thoại cho bố đến.

Cho rằng Hùng bị đánh, ông Hiền yêu cầu lập biên bản về việc này cùng với biên bản vi phạm. Ông cầm mũ bảo hiểm từ tay con đập vào mặt thượng sĩ Hải.

Tại trụ sở công an, ông Hiền thừa nhận tấn công cảnh sát nhưng cho rằng nguyên nhân do con trai bị đánh trước.

Trong sáng 7/6, do bị phù nề vùng mặt, thượng sĩ Hải được đưa vào khám tại Bệnh viện Bưu điện.

Hoàng Việt

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...