Thứ tư, 21/12/2011 | 09:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/12/2011 | 09:51 GMT+7

Giấu tội giết người cho tình nhân

Gây án mạng với người quen để cướp tài sản, Dương bán một phần tang vật lấy tiền đi gặp người yêu, kể lại toàn bộ sự việc cho cô này.

Ngày 20/12, sau hơn một tuần truy tìm, Công an Quảng Ninh phát hiện nghi phạm giết người, cướp tài sản Nguyễn Văn Dương (21 tuổi) đang trốn trong nhà nghỉ ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Dương bị tình nghi đã sát hại anh Trần Chí Thảo (33 tuổi, ở Quảng Ninh) bằng nhiều vết dao, cướp xe máy Nouvo vừa mua, 2 điện thoại di động, dây chuyền vàng...

Tại cơ quan công an, Dương thừa nhận quen anh Thảo. Thấy người đàn ông này ở một mình nên đã gây án vào sáng 12/12 để cướp tài sản.

Bán điện thoại tang vật lấy tiền làm lộ phí từ Quảng Ninh lên thành phố Hải Dương gặp người yêu, Dương đã kể toàn bộ sự việc cho cô gái.

Khi Dương bị bắt, người yêu của anh ta cũng bị tạm giữ do không tố giác tội phạm.

Theo nhà chức trách, Dương vừa mãn hạn tù về tội trộm cắp tài sản được khoảng một năm.

Tâm Như

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",