Thứ tư, 21/12/2011 | 09:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/12/2011 | 09:51 GMT+7

Giấu tội giết người cho tình nhân

Gây án mạng với người quen để cướp tài sản, Dương bán một phần tang vật lấy tiền đi gặp người yêu, kể lại toàn bộ sự việc cho cô này.

Ngày 20/12, sau hơn một tuần truy tìm, Công an Quảng Ninh phát hiện nghi phạm giết người, cướp tài sản Nguyễn Văn Dương (21 tuổi) đang trốn trong nhà nghỉ ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Dương bị tình nghi đã sát hại anh Trần Chí Thảo (33 tuổi, ở Quảng Ninh) bằng nhiều vết dao, cướp xe máy Nouvo vừa mua, 2 điện thoại di động, dây chuyền vàng...

Tại cơ quan công an, Dương thừa nhận quen anh Thảo. Thấy người đàn ông này ở một mình nên đã gây án vào sáng 12/12 để cướp tài sản.

Bán điện thoại tang vật lấy tiền làm lộ phí từ Quảng Ninh lên thành phố Hải Dương gặp người yêu, Dương đã kể toàn bộ sự việc cho cô gái.

Khi Dương bị bắt, người yêu của anh ta cũng bị tạm giữ do không tố giác tội phạm.

Theo nhà chức trách, Dương vừa mãn hạn tù về tội trộm cắp tài sản được khoảng một năm.

Tâm Như

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...