Thứ tư, 21/3/2012 | 09:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/3/2012 | 09:22 GMT+7

Giấu súng điện, hơi cay để phòng thân trên xế hộp

Nhiều vật dụng như súng bắn điện, dao tông, bình xịt hơi cay được tổ đặc nhiệm CA Hà Nội phát hiện trên ôtô cá nhân.

Trưa 20/3, tại chốt chặn ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương (huyện Từ Liêm) tổ Y2 thuộc đội đặc nhiệm 141 Công an Hà Nội phát hiện trong xe Lexus biển Quảng Ninh một khẩu súng bắn điện màu đen, hai bình xịt hơi cay.

Theo những người trên xe, đây là vật dụng "bình thường" để phòng thân.

Súng bắn điện và bình xịt hơi cay trên chiếc xế hộp hạng sang. Ảnh: Hoàng Việt.

Súng bắn điện và bình xịt hơi cay trên chiếc xế hộp. Ảnh: Hoàng Việt.

Chiều cùng ngày, tổ Y2 phát hiện một dao tông dài khoảng 50cm, giấu trong đống đồ quần, áo trên chiếc xế hộp biển Nghệ An. Trong cốp đựng đồ còn giấu một khẩu súng bắn đạn cao su.

Lái xe Nguyễn Minh Tuấn (34 tuổi, thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết, khẩu súng vừa nhặt được trên đường. Tuy nhiên, sau đó Tuấn nói súng được công an cấp, nhưng không xuất trình được giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ.

 Hoàng Việt

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",