Thứ ba, 7/4/2009 | 10:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 7/4/2009 | 10:19 GMT+7

Giao cấu với cô bé 14 tuổi tại nhà nghỉ

Một người đàn ông cho cô bé 14 tuổi đi nhờ xe máy, rồi chở thẳng vào nhà nghỉ "làm chuyện vợ chồng".
> Dụ bé gái ra chòi làm chuyện ‘người lớn’ / Vờ chở về nhà, hiếp dâm thiếu nữ

Theo kết quả xác minh, tối 4/4, thấy cô bé lang thang ở đường Yên Phụ, Hà Nội, Nguyễn Thanh Sơn (46 tuổi, bảo vệ cho một công ty vệ sĩ) đã cho đi nhờ xe máy. Tuy nhiên, anh ta đã chở bé gái này vào một nhà nghỉ ở huyện Từ Liêm.

Tại đây, Sơn đã giao cấu với cô bé. Lợi dụng lúc Sơn đang ngủ, cô bé lấy trộm 2 chiếc điện thoại và hơn 100.000 đồng, rồi bỏ trốn. Sáng hôm sau, trong lúc hỏi đường về nhà, bé gái được một phụ nữ đưa đến công an nhờ giúp đỡ.

Làm việc với cơ quan điều tra, Sơn thừa nhận đã quan hệ với bé gái. Công an huyện Từ Liêm đang thụ lý hồ sơ vụ việc.

Nam Anh

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...