Thứ năm, 24/11/2016 | 19:18 GMT+7
|
Thứ năm, 24/11/2016 | 19:18 GMT+7

Giang hồ nổ súng ở Sài Gòn bị bắt sau đêm tân hôn

Sau khi nổ súng bắn xuyên tay nam thanh niên trong tiệm game, gã giang hồ về tổ chức lễ cưới.

Ngày 24/11, Công an quận 11 (TP HCM) đang tìm kiếm và làm rõ nguồn gốc khẩu súng của Dương Hiệp Thành ("Thành Đen", 33 tuổi). Nghi phạm này khai khẩu súng mua của một người không rõ lai lịch và đã ném xuống kênh sau khi gây án.

giang-ho-no-sung-o-sai-gon-bi-bat-sau-dem-tan-hon

Chân dung Thành "Đen". Ảnh: C.A

Giữa tháng 11, Thành đi đường có va quẹt xe với nam thanh niên. Đôi bên cãi vã nhưng được nhiều người can ngăn.

Đêm 18/11, anh ta phát hiện anh Ngọc (24 tuổi) chơi trong tiệm game trên đường Hòa Bình, quận 11. Tưởng là người đã va quẹt xe với mình, Thành về nhà lấy súng rồi gọi thêm người đến truy sát đối thủ.

Thành đánh loạn xạ, dùng báng súng đánh vào đầu anh Ngọc. Súng được cho bị cướp cò bắn xuyên bàn tay nam thanh niên. Cả nhóm Thành nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra, xác định Thành là tên giang hồ cộm cán ở Sài Gòn. Hắn từng thụ án 18 năm tù vì tội giết xe ôm để cướp tài sản ở Bình Dương. Thành sẽ tổ chức lễ cưới tại nhà hàng ở quận 6 vào ngày 21/11.

Sợ ảnh hưởng đến khách dự tiệc cưới nên các trinh sát đeo bám chú rể về khách sạn động phòng. Rạng sáng hôm sau, khi Thành vừa đẩy cửa phòng ra ngoài, nhiều trinh sát ập vào bắt giữ.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

 
 
Có được thuê người già làm việc?
Luật Lao động quy định không được sử dụng người lao động cao tuổi làm những công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm có ảnh hưởng xấu tới sức