Thứ sáu, 10/9/2010 | 09:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 10/9/2010 | 09:36 GMT+7

Giang hồ đất Cảng bị bắn giữa phố

Đang đi trên đường, một tay anh chị có "số má" ở Hải Phòng bất ngờ bị hai người bịt mặt cầm súng hoa cải bắn vào bụng.
> Nhóm xả súng giữa trung tâm Hải Phòng lĩnh án/ Xả súng giữa trung tâm Hải Phòng

Vụ nổ súng xảy ra chiều 9/9 trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền. Nạn nhân Trần Thái Bảo (tức Bảo Đông, 40 tuổi) được đưa cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Một nhân chứng cho biết, Bảo đi xe máy đến ngang số nhà 166 đường Lạch Tray thì bị hai thanh niên đeo khẩu trang áp sát, rút súng bắn nhiều phát. Sau khi gây án, các tay súng phóng xe máy bỏ chạy.

Bảo thuộc diện có "số má" trong giới giang hồ đất Cảng, từng có 2 tiền án. Bảo là anh trai của Long "Tuýp" - "đại ca" giang hồ có tiếng ở Hải Phòng. Sau khi em bị bắn chết, Bảo trở thành cánh tay đắc lực cho em vợ để mở sòng bạc ở ngoại thành. Thời gian làm việc ở đây, Bảo dùng dao kiếm cùng đồng bọn gây rối và bị cảnh sát phát lệnh truy nã.

Giữa tháng 7, sau khi ra đầu thú Bảo được tại ngoại để chữa bệnh. 

Lê Thanh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...