Thứ tư, 24/7/2013 | 15:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 24/7/2013 | 15:21 GMT+7

Giám đốc ngân hàng bị bắt quả tang đánh bạc

Ông Ngô Anh Tuấn (Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn thành phố Vinh) cùng 3 người vừa bị phát hiện đánh phỏm ăn tiền tại nhà bảo vệ của ngân hàng.

Công an thành phố Vinh xác nhận, trưa 23/7, 4 người bị bắt quả tang trên chiếu bạc gồm ông Tuấn, tài xế riêng của ông Tuấn và 2 cán bộ của Agribank Nghệ An. Tại hiện trường, công an thu 2 triệu đồng.

Chiều 24/7, lãnh đạo Agribank Nghệ An cho biết ông Tuấn được cơ quan công an cho về nhà sau sau ít giờ bị tạm giữ. Hiện, ông Tuấn vẫn điều hành công việc tại Agribank thành phố Vinh cho tới khi có kết luận xử lý vụ việc của cơ quan công an.

Cách đây 3 tháng, ông Tuấn được bổ nhiệm làm Giám đốc Agribank Vinh, trước đó ông là người đứng đầu của Agribank huyện Hưng Nguyên.

Hải Bình

Điều 248 Bộ luật hình sự: Tội đánh bạc
 1. Người nào đánh bạc trái phép dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay hiện vật có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng đã bị kết án về tội này hoặc tội quy định tại Điều 249 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm.
   
 2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến 7 năm:
  a) Có tính chất chuyên nghiệp;
  b) Tiền hoặc hiện vật dùng đánh bạc có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên;
  c) Tái phạm nguy hiểm.
   
 3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến 30 triệu đồng.

 

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...