Thứ tư, 14/9/2011 | 10:48 GMT+7
|
Thứ tư, 14/9/2011 | 10:48 GMT+7

Giám đốc giấu vũ khí trong ôtô

Kiểm tra phòng nghỉ của Đạo, cảnh sát phát hiện 7 viên đạn, 2 túi bột ma túy... Trên ôtô của vị giám đốc này có giấu khẩu súng báng gỗ dài 80 cm.

Ngày 14/9, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố, tạm giam Vũ Đạo (42 tuổi, giám đốc một công ty TNHH) và Quách Văn Tuấn (30 tuổi, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi buôn bán, sử dụng chất ma túy.

Cảnh sát xác định, đêm 6/9, Đạo rủ 3 người đến thuê phòng tại một khách sạn trên phố Đặng Văn Ngữ. Kiểm tra phòng của Đạo, cảnh sát thu 7 viên đạn, 2 túi nilon ma túy, dùi cui điện, 2 vỏ đạn quân dụng loại 12,7 ly...

Khẩu súng được giấu trong cốp xe. Ảnh: H.Q

Khẩu súng được giấu trong cốp xe. Ảnh: H.Q

Đạo thừa nhận đã rủ bạn đến khách sạn để sử dụng ma túy. Nhằm đánh lạc hướng nhân viên lễ tân, họ thuê hai phòng gần nhau... Cảnh sát phát hiện trong cốp ôtô của Đạo có một khẩu súng báng gỗ. Anh ta khai mua vũ khí ở Lạng Sơn với mục đích đi "săn".

Mở rộng vụ án, cảnh sát bắt tiếp người bán heroin cho Đạo là Quách Văn Tuấn (30 tuổi, quận Hai Bà Trưng), thu trên 4,8g ma túy tổng hợp các loại. Theo nhà chức trách, Đạo từng có ba tiền án về các tội cướp giật tài sản, đánh bạc.

N.Anh