Thứ tư, 14/9/2011 | 10:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 14/9/2011 | 10:48 GMT+7

Giám đốc giấu vũ khí trong ôtô

Kiểm tra phòng nghỉ của Đạo, cảnh sát phát hiện 7 viên đạn, 2 túi bột ma túy... Trên ôtô của vị giám đốc này có giấu khẩu súng báng gỗ dài 80 cm.

Ngày 14/9, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố, tạm giam Vũ Đạo (42 tuổi, giám đốc một công ty TNHH) và Quách Văn Tuấn (30 tuổi, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi buôn bán, sử dụng chất ma túy.

Cảnh sát xác định, đêm 6/9, Đạo rủ 3 người đến thuê phòng tại một khách sạn trên phố Đặng Văn Ngữ. Kiểm tra phòng của Đạo, cảnh sát thu 7 viên đạn, 2 túi nilon ma túy, dùi cui điện, 2 vỏ đạn quân dụng loại 12,7 ly...

Khẩu súng được giấu trong cốp xe. Ảnh: H.Q

Khẩu súng được giấu trong cốp xe. Ảnh: H.Q

Đạo thừa nhận đã rủ bạn đến khách sạn để sử dụng ma túy. Nhằm đánh lạc hướng nhân viên lễ tân, họ thuê hai phòng gần nhau... Cảnh sát phát hiện trong cốp ôtô của Đạo có một khẩu súng báng gỗ. Anh ta khai mua vũ khí ở Lạng Sơn với mục đích đi "săn".

Mở rộng vụ án, cảnh sát bắt tiếp người bán heroin cho Đạo là Quách Văn Tuấn (30 tuổi, quận Hai Bà Trưng), thu trên 4,8g ma túy tổng hợp các loại. Theo nhà chức trách, Đạo từng có ba tiền án về các tội cướp giật tài sản, đánh bạc.

N.Anh

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...