Thứ sáu, 23/9/2016 | 17:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/9/2016 | 17:44 GMT+7

Giả làm bà bầu vận chuyển ma túy

Hằng giấu ma tuý vào chiếc quần lót nam, nhét vào bụng giả người mang thai khi làm thủ tục lên máy bay.

Ngày 23/9, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Phạm Thu Hằng (26 tuổi) và Phạm Anh Tuấn (29 tuổi) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

gia-lam-ba-bau-van-chuyen-ma-tuy

Hằng và Tuấn tại phiên toà sơ thẩm.

Cuối năm 2015, chồng bị bắt trong một vụ án ma túy tại Đà Nẵng, Hằng nuôi con nhỏ trong khi không có công ăn việc làm và được Tuấn cưu mang. Trong thời gian này, Hằng từng 2 lần bán 500 viên thuốc lắc và 50g ma túy cho Đỗ Phương Thảo (đang bỏ trốn) nên rủ Tuấn tham gia vì biết có nguồn “hàng”.

Để vận chuyển 4 lạng ma tuý có giá trị tổng cộng gần 170 triệu đồng cho Thảo, Hằng đặt 2 vé máy bay cùng Tuấn vào Đà Nẵng. Ngày 19/4, Hằng giấu 8 gói ma tuý trong chiếc quần lót nam buộc vào bụng giả làm người mang bầu khi làm tục lên máy bay. Tuy nhiên, hành vi này bị an ninh hàng không lật tẩy. Tuấn sau đó cũng bị bắt tại sân bay Nội Bài.

Tại phiên tòa, Hằng khai quen Thảo 6-7 năm trước khi đối tác sống ở Hà Nội. Sau đó chồng Hằng vào Đà Nẵng làm bảo vệ nhà nghỉ cho Thảo và trở thành đầu mối cung cấp ma túy từ Bắc vào miền Trung.

HĐXX tuyên phạt Hằng và Tuấn mỗi bị cáo 20 năm tù.

Việt Dũng

 
 
Những lầm tưởng khi đề phòng tội phạm của phụ nữ
Bạn nghĩ kẻ cướp thường để mắt tới phụ nữ ăn mặc sexy nhưng với chúng món đồ trang sức, túi xách của bạn mới là thứ quan trọng.
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.