Thứ bảy, 17/9/2016 | 09:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 17/9/2016 | 09:10 GMT+7

Gia đình anh em đánh nhau tranh lối đi, 7 người bị thương

Xích mích chuyện mở lối đi vào nhà, các thành viên trong hai gia đình anh em ở Quảng Ngãi đã lao vào ẩu đả, khiến 7 người nhập viện.

Được cho là giành lối đi, nhiều người trong gia đình anh em ruột ông Nguyễn Văn Khương (66 tuổi) và Nguyễn Văn Lên (59 tuổi) đã cầm cây, gậy, gạch,... lao vào đánh nhau, hôm 16/9. Ẩu đả chỉ dừng lại khi cảnh sát cơ động có mặt, vãn hồi trật tự. 7 người trong hai gia đình bị thương, phải nhập viện.

Theo điều tra, ông Khương và Lên được cha cho hai mảnh đất cạnh nhau. Người em dựng nhà phía trước con đường lớn. Còn ông Khương vào TP HCM lập nghiệp, mảnh vườn bỏ trống.

Hồi tháng 3, ông Khương về quê, ý định dựng nhà trên mảnh đất được thừa hưởng từ cha mẹ, nhưng lối đi lúc này được cho đã bị gia đình em trai bịt kín. 

Chính quyền hòa giải, người em hứa tạo điều kiện để anh trai mở lối đi phía Bắc, đưa vật liệu vào xây nhà. Song, ông Khương không đồng ý, vì cho rằng trước đây lối đi ở phía Nam đã có sẵn.

Hai gia đình từ đó thường xảy ra xô xát. Một ngày trước khi cuộc hỗn chiến xảy ra, ông Lên ngăn cản việc anh trai đập tường rào khu phía Nam nhà mình và tập kết vật liệu xây dựng, dẫn đến tranh cãi gay gắt.

Cảnh sát làm việc với những người liên quan để điều tra, làm rõ.

Xuân Ngọc

 
 
4 chiêu làm bạn mất cảnh giác của kẻ móc túi
Kẻ gian vờ đánh rơi tiền, tạo cuộc cãi vã, vô cớ gây sự hay dùng gái mại dâm chèo kéo... để bạn mất tập trung, không chú ý bảo
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.