Chủ nhật, 16/9/2012 | 10:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 16/9/2012 | 10:46 GMT+7

Gần 100 người bị tạm giữ trong vụ vây ráp trường gà

Nhận tin báo của quần chúng, cảnh sát đột nhập trường gà bắt giữ vợ chồng Dung "đại gia" cùng gần 100 người đá gà ăn tiền.

Chiều 15/9, Công an tỉnh Tiền Giang tung gần 100 cán bộ, chiến sĩ vây ráp trường gà của Dung "đại gia" ở xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang). Trên 100 người hoảng hốt nhảy xuống sông bỏ trốn.

Qua kiểm tra hành chính, vợ chồng chủ trường gà là Võ Thị Phương Dung - Võ Trung Du và gần 100 người tham gia đá gà đã tra tay vào còng. Tang vật gồm gà nòi, hàng chục xe máy, mã tấu, khoảng 100 triệu đồng bị cảnh sát tạm giữ.

Trao đổi với VnExpress.net, đại tá Đặng Quang Minh, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang cho biết trường gà hoạt động được vài tuần nay nằm trong vườn cây ăn trái của cha bà Dung. Xung quanh được rào lưới B40, mỗi ngày có khoảng 300 lượt người lui tới để đá gà ăn tiền.

Sáng ngày 16/9 cơ quan điều tra ra lệnh tạm giữ hình sự vợ chồng Dung - Du về hành vi Tổ chức đánh bạc và trên 90 người có hành vi Đánh bạc. Vụ án đang được Công an Tiền Giang mở rộng điều tra.

Thiên Phước - Ngọc Huỳnh

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...