Thứ ba, 17/7/2012 | 10:02 GMT+7
|
Thứ ba, 17/7/2012 | 10:02 GMT+7

Ép vợ 'thân mật' với nhân tình để tống tiền

Biết vợ ngoại tình, Khoa bắt phải hẹn bồ vào nhà nghỉ quan hệ tình dục để anh ta bắt quả tang. Khoa vờ đánh ghen, rồi ép tình địch viết giấy vay nợ 100 triệu đồng.

Ngày 16/7, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý Mai Ngọc Khoa (36 tuổi) về hành vi cướp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, cuối năm 2011, anh Long (tài xế xe ôm) có quen biết vợ chồng Khoa. Trong quá trình đi lại, anh Long và vợ anh Khoa đã quan hệ bất chính. Hai người được cho là nhiều lần đưa nhau vào nhà nghỉ. Biết bị vợ "cắm sừng", người chồng lập kế hoạch cướp tài sản để trả thù tình địch.

Anh Khoa nói với vợ rằng đã biết việc ngoại tình, dọa nếu không muốn gia đình tan nát, mất danh dự phải làm theo kế hoạch của mình.

Theo sắp đặt của chồng, người vợ hẹn anh Long đến nhà nghỉ. Chờ đôi tình nhân đóng cửa được khoảng 10 phút, Khoa cầm theo dao gọt hoa quả, giấy bút xông vào phòng "bắt quả tang". Khoa chửi bới, lấy điện thoại di động quay cảnh khỏa thân của hai người, gí dao ép anh Long viết giấy vay nợ 100 triệu đồng.

Hoảng sợ, anh Long đã làm theo yêu cầu này và còn bị cướp thêm điện thoại, nhẫn và giấy tờ xe máy. Một thời gian sau, anh mới tố cáo sự việc đến cơ quan công an.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi.