Thứ ba, 17/7/2012 | 10:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 17/7/2012 | 10:02 GMT+7

Ép vợ 'thân mật' với nhân tình để tống tiền

Biết vợ ngoại tình, Khoa bắt phải hẹn bồ vào nhà nghỉ quan hệ tình dục để anh ta bắt quả tang. Khoa vờ đánh ghen, rồi ép tình địch viết giấy vay nợ 100 triệu đồng.

Ngày 16/7, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý Mai Ngọc Khoa (36 tuổi) về hành vi cướp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, cuối năm 2011, anh Long (tài xế xe ôm) có quen biết vợ chồng Khoa. Trong quá trình đi lại, anh Long và vợ anh Khoa đã quan hệ bất chính. Hai người được cho là nhiều lần đưa nhau vào nhà nghỉ. Biết bị vợ "cắm sừng", người chồng lập kế hoạch cướp tài sản để trả thù tình địch.

Anh Khoa nói với vợ rằng đã biết việc ngoại tình, dọa nếu không muốn gia đình tan nát, mất danh dự phải làm theo kế hoạch của mình.

Theo sắp đặt của chồng, người vợ hẹn anh Long đến nhà nghỉ. Chờ đôi tình nhân đóng cửa được khoảng 10 phút, Khoa cầm theo dao gọt hoa quả, giấy bút xông vào phòng "bắt quả tang". Khoa chửi bới, lấy điện thoại di động quay cảnh khỏa thân của hai người, gí dao ép anh Long viết giấy vay nợ 100 triệu đồng.

Hoảng sợ, anh Long đã làm theo yêu cầu này và còn bị cướp thêm điện thoại, nhẫn và giấy tờ xe máy. Một thời gian sau, anh mới tố cáo sự việc đến cơ quan công an.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...