Thứ bảy, 22/10/2016 | 18:52 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/10/2016 | 18:52 GMT+7

Đường dây kích dục, bán dâm của gái 'xuống sắc' ở miền Tây

Những người phụ nữ không cạnh tranh nổi với các cô gái bán dâm ở Sài Gòn, hoặc trung tâm Cần Thơ, nên dạt về vùng ven làm cho các quán xông hơi kích dục.

Công an Cần Thơ tối 21/10 đồng loạt ập vào 3 nhà nghỉ tại trung tâm huyện Phong Điền, bắt quả tang 5 đôi nam nữ mua bán dâm với giá 300.000 đến 500.000 đồng.

Tại nhà nghỉ đầu tiên, cảnh sát lập biên bản Lê Thị Trinh (38 tuổi) - chủ quán xông hơi Tyna - cùng nữ nhân viên 46 tuổi bán dâm cho hai khách. Trinh khai, mỗi khi khách có nhu cầu sẽ trực tiếp hoặc điều nhân viên của mình đi nhà nghỉ phục vụ.

3 cô gái bán dâm 25-33 tuổi tại hai nhà nghỉ còn lại là nhân viên của hai cơ sở xông hơi Duy Nguyên do Nguyễn Trường Giang quản lý và Phương Vy do Tiêu Thị Ngọc Bích làm chủ.

Những người phụ nữ bán dâm thừa nhận do lớn tuổi, xuống nhan sắc, không thể cạnh tranh nổi với các "chân dài" ở Sài Gòn hoặc trung tâm Cần Thơ nên dạt về làm cho các cơ sở xông hơi này. Hàng ngày khách đến tiệm, họ gợi ý kích dục và bán dâm. Mọi hoạt động đều được chủ đồng ý.

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, xử lý những chủ tiệm có dấu hiệu chứa chấp và môi giới mại dâm.

Cửu Long

 
 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.