Thứ tư, 23/9/2009 | 12:06 GMT+7
|
Thứ tư, 23/9/2009 | 12:06 GMT+7

Đường dây gái gọi 500 USD của vũ nữ

Gái gọi trong đường dây của vũ nữ Hoàng Thu Hà (29 tuổi) có giá 500 USD một đêm, "tàu nhanh" là 2 triệu đồng. Họ cũng sẵn sàng phục vụ các đại gia đi tour ở nước ngoài.
> Tuyển người mẫu, ca sĩ vào đường dây gái gọi cao cấp/ Đường dây người mẫu bán dâm giá 500 USD

Sáng 23/9, công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã khởi tố Hoàng Thu Hà (29 tuổi) ở Hải Phòng về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, hai gái bán dâm (một người vừa tốt nghiệp THPT, một người trình độ lớp 1) đã bị bắt quả tang đi khách tại khách sạn ở Đầm Trấu (quận Hai Bà Trưng) với giá 2 triệu đồng. Họ khai, tham gia vào đường dây của Hà được khoảng 2 tháng.

Má mì đường dây gái gọi cao cấp Hoàng Thu Hà. Ảnh: Công an quận Hai Bà Trưng cung cấp.

Má mì đường dây gái gọi cao cấp Hoàng Thu Hà. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, đường dây gái gọi cao cấp của Hà hoạt động từ đầu năm nay. Mỗi ngày, một gái gọi tiếp 3-4 khách, hoạt động từ 13h đến rạng sáng ngày hôm sau.

Hoàng Thu Hà (tức Hà Vi) khai, không chỉ điều phối gái mại dâm hoạt động trong nước mà còn tổ chức cho "người đẹp" theo chân các đại gia sang nước ngoài để "vui vẻ".

Giá "đi khách" trung bình mỗi lần khoảng 2-3 triệu đồng, qua đêm 9 triệu đồng (khoảng 500 USD).

Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, là chủ đường dây, nhưng mỗi khi khách yêu cầu Hà đều sẵn sàng tự phục vụ. Má mì 29 tuổi này là một vũ nữ chuyên nghiệp có nước da trắng, cao ráo, từng tốt nghiệp đại học.

Theo lời Hà, sau khi lên Hà Nội học, cô theo học lớp người mẫu, thường tham gia nhảy ở các vũ trường. Với biệt danh Hà Vi, má mì này được nhiều người đàn ông trong giới ăn chơi biết đến.

Hà Anh