Thứ năm, 16/2/2012 | 17:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 16/2/2012 | 17:18 GMT+7

Dùng súng nhựa đi cướp

Sau khi cầm dao dọc giấy và súng nhựa gí vào cổ tài xế taxi để cướp gần 2 triệu đồng và một điện thoại di động, hai thanh niên xuống xe bỏ đi.

Tối 15/2, Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) nhận được tin trình báo của anh Tạ Văn Hiệp (35 tuổi ở Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng) làm nghề lái xe taxi.

Theo đó, 19h20, anh chở một thanh niên từ nhà hàng Gia Viên (Bạch Đằng, Ngô Quyền) đi TP Uông Bí. Khi đến phía sau Công ty nhiệt điện Uông Bí, người này bảo anh dừng xe và đón thêm một bạn nữa.

Đến đường liên khu gần chùa Am (phường Bắc Sơn, Uông Bí), 2 người này dùng dao dọc giấy và súng gí vào cổ anh Hiệp, đe dọa rồi cướp đi gần 2 triệu đồng và một điện thoại di động Nokia. Sau đó cả 2 xuống xe bỏ đi.

Công an TP Uông Bí triển khai lực lượng điều tra và 30 phút sau đã ra lệnh bắt khẩn cấp Vũ Văn Tuấn (41 tuổi) và Vũ Thuần (31 tuổi), cùng ở TP Uông Bí. Tại cơ quan công an, 2 thanh niên còn khai báo, vài ngày trước đó đã thuê taxi đi từ Hạ Long về Uông Bí và cướp của lái xe 500.000 đồng.

Thuần và Tuấn đã bị tạm giữ hình sự, thu toàn bộ tài sản cùng vật chứng là 2 con dao dọc giấy và một khẩu súng nhựa.

Tuấn Hương

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...