Thứ sáu, 10/2/2006 | 14:10 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2006 | 14:10 GMT+7

Dừng điều tra vụ ca sĩ Hồng Nhung tố cáo người tình cũ

Ngày 8/2, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, quyết định dừng điều tra vụ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tố cáo người tình cũ Lê Vĩnh Thắng phát tán ảnh khoả thân của cô lên Internet. Nguyên nhân là do Nhung thiếu hợp tác với công an.

g

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. (MASK)

Năm 2004, Lê Vĩnh Thắng mang đơn và ảnh chụp cảnh Hồng Nhung quan hệ phòng the tới một số nơi, tố cáo Nhung đã lừa anh ta 90.000 USD. Ngay sau đó, gia đình ca sĩ có đơn tới các cơ quan bảo vệ pháp luật đề nghị xử lý Lê Vĩnh Thắng vì có hành vi làm nhục cô.

Theo nữ ca sĩ này, trong thời gian hai người quan hệ tình cảm, Thắng nhiều lần đánh đập và huỷ hoại tài sản của cô; vu khống ca sĩ "chạy chọt" để lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Cô cho rằng, những bức hình riêng tư trên do Thắng và cô quản lý. Nhung không phát tán thì chắc chắn do người tình cũ thực hiện để trả thù. Ca sĩ đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc để bảo vệ quyền lợi, danh dự và nhân phẩm cho mình.

Một cán bộ điều tra cho biết, đơn gửi tới nhiều địa chỉ. Phòng điều tra tội phạm về trật tự xã hội được giao thụ lý giải quyết. Qua xác minh thấy nhiều hành vi của Thắng xảy ra trên địa bàn quận Tây Hồ, vụ việc được chuyển cho cơ quan điều tra công an quận Tây Hồ thụ lý.

Công an Tây Hồ nhiều lần mời Nguyễn Hồng Nhung đến làm rõ một số vấn đề mà Lê Vĩnh Thắng đã trình bày với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, họ không nhận được bất kỳ sự hợp tác nào từ phía người tố cáo, tức nạn nhân của vụ việc.

H.T.