Thứ hai, 26/7/2010 | 16:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 26/7/2010 | 16:19 GMT+7

Dùng clip sex, ép thiếu nữ bán thân

Ngày 26/7 Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã triệt phá đường dây bắt cóc thiếu nữ vào nhà nghỉ, ép quan hệ tình dục để ghi hình rồi dùng cảnh phòng the khống chế...

Cầm đầu đường dây là Đào Thu Hương (chưa đầy 15 tuổi ở quận Hai Bà Trưng). Dưới trướng của Hương là Trịnh Thăng Long (18 tuổi, bạn trai) và 6 thanh niên tuổi từ 17 đến 19.

Theo cơ quan điều tra, tối 18/7, Long, Hương cùng một số đệ tử tụ tập tại phố Nguyên Hồng, bàn cách bắt Hoa (15 tuổi) đi làm gái mại dâm. Chúng nhờ một thanh niên gọi điện thoại cho thiếu nữ tuổi trăng tròn hẹn gặp mặt. Tới nơi Hoa không ngờ lại gặp Hương, do có xích mích từ trước nên cô gái này hoảng sợ bỏ chạy.

Nhóm của Hương lập tức bắt Hoa, ép lên xe máy chở đến nhà nghỉ ở quận Hoàng Mai. Cô bé 15 tuổi bị 4 thanh niên ép quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại ghi hình....

Chúng bắt Hoa phải giao chiếc xe tay ga Attila nếu không sẽ tung cảnh hiếp dâm lên mạng. Sợ hãi, nạn nhân phải vâng lời. Nhóm của Hương mang cầm cố xe lấy 10 triệu đồng ăn tiêu...

Công an Đống Đa phát hiện, chiêu thức trên từng được chúng áp dụng với 2 cô gái tuổi trăng tròn khác, khống chế họ trở thành "món hàng" bán dâm để chúng thu tiền.

Gần đây nhất, ngày 19/7 nhóm của Hương còn định "ra tay" với 2 cô gái nữa. Tuy nhiên, khi đang ép các thiếu nữ lên xe máy đi vào nhà nghỉ thì hành vi của chúng bị công an phường Thành Công phát hiện.

Theo thượng tá Nguyễn Văn Thành (Phó trưởng Công an quận Đống Đa), lời khai ban đầu của nhóm này cho thấy qua chat trên mạng hoặc nhiều mối quan hệ khác chúng tìm kiếm các cô gái hay bỏ nhà đi hoang, kẹt nét để lừa hẹn gặp mặt hoặc rủ đi chơi.

Sau đó, chúng lợi dụng số đông, khống chế họ quan hệ tình dục... Những cảnh sex được băng nhóm do Hương cầm đầu ghi lai, dùng để ép các cô gái giao nộp tài sản hoặc bán dâm theo chỉ đạo của chúng.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...