Thứ ba, 10/5/2011 | 14:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 10/5/2011 | 14:49 GMT+7

Đưa bé gái vào nhà vệ sinh sau khi xem phim sex

Sau khi tải phim sex về điện thoại di động, Huy kéo bé gái 13 tuổi vào nhà vệ sinh công cộng đòi quan hệ tình dục. Bị chống cự, "yêu râu xanh" bịt miệng nạn nhân, dọa bóp cổ nếu la to.

Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Danh Toại

Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Danh Toại.

Ngày 10/5, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã bắt giữ Phạm Thanh Huy (ở phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, tối ngày 28/4, sau khi tải ảnh "nóng” và phim sex về điện thoại di động, Huy đi vào nhà vệ sinh công cộng thì gặp bé gái trong xóm. Huy dụ dỗ bé gái 13 tuổi cho quan hệ tình dục sẽ mua cho điện thoại di động mới. Vừa nói, gã thanh niên vừa kéo bé vào nhà vệ sinh.

Bị nạn nhân chống cự, Huy bịt miệng và dọa bóp cổ em cho đến chết nếu la to. Rất may, lúc này có người đi tới, Huy sợ bị lộ nên thả em gái ra.

Từ lời kể của con gái, gia đình nạn nhân đã trình báo công an.

Theo khai nhận của Huy, trước đó nhiều lần, anh ta đã bịt miệng và giở trò đồi bại với bé gái cùng xóm tại địa điểm này nhưng đều bị phát hiện. Mỗi lần như vậy, Huy dọa em không được nói với gia đình nếu không sẽ đánh chết nên em cô bé không dám hé răng cùng ai.

Danh Toại

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...