Thứ bảy, 14/7/2012 | 02:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 14/7/2012 | 02:00 GMT+7

Dụ kẹo bé gái 6 tuổi để làm 'chuyện người lớn'

Em của Hân mách bố đã trông thấy chị gái bị anh hàng xóm học lớp 10 đưa vào giường trong buồng khi hai chị em đến nhà người này chơi.

Ngày 13/7, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa xét xử Lê Bá Nghĩa (16 tuổi, ở xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Lê Bá Nghĩa tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Lê Hoàng.

Lê Bá Nghĩa tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Lê Hoàng.

Theo truy tố, sáng 10/4, Nghĩa ở nhà một mình thì Hân (6 tuổi) cùng em gái sang chơi. Nảy sinh ý định xấu, nam sinh lớp 10 này mua kẹo, rồi dụ bé Hân lên giường để giao cấu.

Nghĩa dặn bé gái 6 tuổi không được kể cho người lớn biết chuyện. Tối cùng ngày, em của Hân mách với bố chuyện Nghĩa đã làm với chị.

Khi bị bắt, Nghĩa thừa nhận nhiều lần mua kẹo rồi dụ dỗ giao cấu với nạn nhân. Trước tòa, Nghĩa khai nhận thành khẩn và bị phạt 6 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em. Gia đình Nghĩa đã bồi thường 56 triệu đồng cho bị hại trước khi phiên xử diễn ra.

Lê Hoàng

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...