Thứ năm, 28/6/2012 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 28/6/2012 | 10:43 GMT+7

Du hý cùng nhân tình để trốn truy nã

Đang bị truy nã do cướp tài sản, Trung cặp bồ với Phượng, rủ "ngao du" nhằm trốn công an. Đôi nhân tình trộm xe máy để có tiền làm lộ phí.

Ngày 28/6, Công an thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã bắt Phạm Văn Trung (47 tuổi, ngụ Thanh Hóa) và Bùi Thị Bích Phượng (39 tuổi, ngụ Đà Nẵng) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

hvjjjjfg

Trung tại cơ quan điều tra. Ảnh: D.T

Theo cơ quan công an, Trung có 3 tiền án, tiền sự và đang bị Công an tỉnh Quảng Bình truy nã về tội Cướp tài sản. Trong lúc đi trốn, người này cặp bồ với Phượng, rủ người tình đi du lịch nhưng thực chất để công an không truy lùng được tung tích.

Đưa nhau đến Quy Nhơn được vài ngày, đôi tình nhân nhẵn túi nên bàn nhau đi trộm cắp để tiếp tục du hý. Tối 26/6, Phượng đứng ngoài đường cảnh giới để Trung vào hẻm 59 đường Hà Huy Tập (phường Trần Phú) phá khóa xe máy của người dân đang dựng trước nhà. Hành vi này của ông ta bị tổ cảnh sát bảo vệ mục tiêu tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh phát hiện. Đôi nhân tình bị bắt quả tang.

Danh Toại

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",