Thứ năm, 28/6/2012 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 28/6/2012 | 10:43 GMT+7

Du hý cùng nhân tình để trốn truy nã

Đang bị truy nã do cướp tài sản, Trung cặp bồ với Phượng, rủ "ngao du" nhằm trốn công an. Đôi nhân tình trộm xe máy để có tiền làm lộ phí.

Ngày 28/6, Công an thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã bắt Phạm Văn Trung (47 tuổi, ngụ Thanh Hóa) và Bùi Thị Bích Phượng (39 tuổi, ngụ Đà Nẵng) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

hvjjjjfg

Trung tại cơ quan điều tra. Ảnh: D.T

Theo cơ quan công an, Trung có 3 tiền án, tiền sự và đang bị Công an tỉnh Quảng Bình truy nã về tội Cướp tài sản. Trong lúc đi trốn, người này cặp bồ với Phượng, rủ người tình đi du lịch nhưng thực chất để công an không truy lùng được tung tích.

Đưa nhau đến Quy Nhơn được vài ngày, đôi tình nhân nhẵn túi nên bàn nhau đi trộm cắp để tiếp tục du hý. Tối 26/6, Phượng đứng ngoài đường cảnh giới để Trung vào hẻm 59 đường Hà Huy Tập (phường Trần Phú) phá khóa xe máy của người dân đang dựng trước nhà. Hành vi này của ông ta bị tổ cảnh sát bảo vệ mục tiêu tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh phát hiện. Đôi nhân tình bị bắt quả tang.

Danh Toại

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...