Thứ tư, 28/3/2012 | 17:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 28/3/2012 | 17:49 GMT+7

Đột nhập nhà thờ trộm gần một tỷ đồng

Sau khi lừa được bảo vệ nhà thờ Đồng Xoài đi ra ngoài, Lâm Thị Dư và nhóm của mình đột nhập vào trộm một két sắt bên trong có gần một tỷ đồng.

Tối 27/3, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bắt Lâm Thị Dư (32 tuổi), Trần Ngọc Trung (49 tuổi) và Tô Văn Sơn (52 tuổi), để điều tra vụ mất trộm tài sản.

Băng trộm tài sản nhà thờ bị bắt. Ảnh: Chế Bắc.

Băng trộm tài sản nhà thờ bị bắt. Ảnh: Chế Bắc.

Theo công an, khoảng 8h sáng 22/3, Sơn và Dư rủ nhau đến Giáo xứ Đồng Xoài để trộm cắp tài sản. Đến nơi, Sơn đứng ngoài cổng, Dư đi bộ vào trong nhà thờ gặp ông Võ Văn Bảy (63 tuổi) là bảo vệ đang chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên nhà thờ. Cả hai lừa người bảo vệ ra ngoài, còn Dư đột nhập vào phòng cha xứ lục lọi tìm tài sản.

Cả hai khiêng một két sắt đưa lên xe chở ra gần chợ Đồng Xoài rồi thuê taxi đưa về nhà Trung tại TP HCM. Bên trong két sắt chứa 10 miếng vàng 24 K, 26 nhẫn vàng cùng một số ngoại tệ và khoảng 150 triệu đồng tiền mặt. Dư chia cho Sơn 15 triệu đồng và cho Trung 3 triệu. Số vàng còn lại Dư bán được 550 triệu đồng mang sang Campuchia đánh bạc, trả nợ và tiêu xài.

Khám xét nơi ở của Dư, công an thu giữ 400 triệu đồng và một nhẫn vàng; thu của Trung 3 triệu đồng và một xà beng.

Chế Bắc

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...