Thứ hai, 21/3/2011 | 15:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 21/3/2011 | 15:08 GMT+7

Đôi tình nhân cướp thùng tiền giữa ban ngày

Dũng cầm lái đứng chờ ở ngoài để Trúc xông vào tiệm tạp hóa cướp thùng đựng tiền bán hàng. Đôi tình nhân bị bắt sau cuộc rượt đuổi gần 10 cây số.
Đôi nam nữ bị bắt. Ảnh: Trí Tâm.

Đôi nam nữ bị bắt. Ảnh: Trí Tâm.

Theo kết quả xác minh, chiều 20/3 không có tiền mua ma tuý, Hồ Quốc Dũng (29 tuổi) chở bạn gái Nguyễn Thị Mộng Trúc (22 tuổi, trú tại TP HCM) rảo quanh nhiều tuyến đường ở thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tìm cơ hội ăn trộm.

Thấy tiệm tạp hóa của chị Trần Thị Nguyệt không có người trông coi, Dũng dừng xe, nổ máy đứng chờ ở ngoài để Trúc chạy vào ôm thùng đựng tiền (có 1,8 triệu đồng).

Chủ hàng phát hiện kịp thời liền tri hô. Cùng lúc này, anh Lương Văn Hoá cùng các thành viên Đội phòng chống tội phạm xã Hoà Lợi, huyện Bến Cát, Bình Dương có mặt gần đó đã tham gia truy đuổi. Dũng phóng xe bạt mạng hòng chạy thoát thân. Sau gần 10 cây số rượt đuổi, anh Hóa và các bạn đã bắt được đôi tình nhân.

Dũng và Trúc cùng tang vật được chuyển đến Công an thị xã Thủ Dầu Một tiếp tục xử lý.

Trí Tâm

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...