Thứ bảy, 22/10/2016 | 22:43 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/10/2016 | 22:43 GMT+7

Đôi nam nữ chết trong phòng trọ khóa cửa ở Sài Gòn

Nam thanh niên nói bóng gió chuyện sẽ đi xa, từ biệt đồng nghiệp trước khi mọi người phát hiện anh ta chết trong tư thế treo cổ, cạnh bên là thi thể người yêu.

doi-nam-nu-chet-trong-phong-tro-khoa-cua-o-sai-gon

Hiện trường đang được phong toả. Ảnh: Sơn Hòa

Tối 22/10, người thân đến trước phòng trọ trên đường Đỗ Xuân Hợp (quận 9, TP HCM) tìm chị Phạm Thị Mai (22 tuổi) do không liên lạc được. Phòng khóa bên trong, họ gọi cửa nhiều lần không có phản hồi nên nhờ chủ nhà trọ bắc thang nhìn vào.

Chị Mai được phát hiện nằm gục trên ghế, cạnh đó là nam thanh niên trong tư thế treo cổ. Mọi người hoảng hốt phá cửa vào trong nhưng chị Mai đã tử vong, cổ có nhiều vết bầm. Thanh niên treo cổ là Đặng Văn Ngà (27 tuổi, quê Nghệ An), người yêu Mai.

Người dân khu trọ cho biết, Mai đang là sinh viên thực tập, quen Ngà được 5 năm. Mấy ngày trước đôi nam nữ xảy ra cãi vã nhưng sau đó lại tình cảm.

Còn đồng nghiệp trong công ty may nói rằng anh Ngà khá hiền lành. Mấy ngày nay anh tỏ vẻ chán nản, bảo sẽ đi xa, không còn gặp mọi người. Ngoài việc làm công nhân, ban đêm anh Ngà đi bán sim điện thoại ở ngã tư Thủ Đức.

doi-nam-nu-chet-trong-phong-tro-khoa-cua-o-sai-gon-1

Người dân quanh khu vực tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: Sơn Hòa

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Sơn Hòa

 
 
Mẹo đơn giản chống trộm 'viếng thăm'
Đánh lạc hướng kẻ trộm bằng biển cảnh báo chó dữ hay hình nộm vờ có người ở nhà là những mẹo đơn giản bạn có thể áp dụng ngay