Thứ ba, 20/9/2016 | 23:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 20/9/2016 | 23:15 GMT+7

Đoạt mạng người yêu của bạn khi cưỡng bức bất thành

Không xâm hại được người yêu của bạn, Linh dùng dây túi siết cổ đoạt mạng cô này.

Chiều 20/9, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm Lê Quang Linh (28 tuổi, Thanh Hóa) về các hành vi giết người, hiếp dâm và cướp tài sản. Nạn nhân là người yêu của bạn Linh.

doat-mang-nguoi-yeu-cua-ban-khi-cuong-buc-bat-thanh

Linh tự đập đầu xuống nền gạch khiến cảnh sát phải canh chừng.

Từ Gia Lai, cô gái 20 tuổi tên Siu ra Hà Nội để phỏng vấn làm công nhân may. Chiều 9/10/2015, cô được Lợi (người yêu) và Linh "tháp tùng" đi phỏng vấn. Được nhận vào làm, ba người vui mừng tổ chức ăn nhậu.

Lợi sau đó phóng xe máy đi mua thẻ điện thoại nhưng say rượu nên tạt vào ngủ bên đường. Tỉnh dậy khi trời nhá nhem tối, Lợi vội gọi điện cho người yêu hỏi đang ở đâu.

Cô gái bảo đang về nhà trọ lấy hành lý để đi về chỗ Lợi và đưa điện thoại cho Linh trao đổi tiếp. Khi Linh nói đang đưa Siu “đi nhà nghỉ”, Lợi nhắn tin cảnh cáo: “Nếu mày hại Siu, tao và mày không phải là bạn nữa”.

Hôm đó khi chở Siu đi qua một khu đô thị ngoại thành, Linh đã sàm sỡ, đánh cô gái bất tỉnh. Theo cáo buộc, Linh định cưỡng hiếp nhưng nạn nhân chợt bật dậy kêu cứu. Để không bị lộ, Linh đã dùng quai túi của Siu siết cổ cô đến chết, lấy điện thoại rồi bỏ đi.

Tại phiên xử, Linh lí nhí thừa nhận tội ác và bị tuyên án tử hình.

Việt Dũng

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Xem thêm:

* Đoạt mạng vợ trẻ vì bị từ chối 'yêu'

* Đoạt mạng nhân tình trong lúc ân ái

 
 
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.