Thứ năm, 3/5/2012 | 09:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 3/5/2012 | 09:58 GMT+7

Dọa tung clip sex, ép thiếu nữ vào nhà nghỉ

Bằng chiêu dọa tung clip sex, Dương dụ dỗ được người tình đến nhà nghỉ rồi bóp cổ, ép cô gái 18 tuổi phải quan hệ tình dục.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra ở phường Đại Kim, đồng thời bắt giữ Vũ Đức Dương (30 tuổi).

Theo cảnh sát, Dương mới ra tù, có vợ (không đăng ký kết hôn) và một con gái 5 tuổi. Đầu năm 2012, Dương quen biết và quan hệ tình cảm với Hoa (18 tuổi). Phát hiện người tình đã có vợ, Hoa chủ động chia tay.

Qua điện thoại, Dương nhắn tin cho Hoa biết đã lén quay clip "nhạy cảm" của hai người và dọa sẽ cho gia đình bạn trai của Hoa biết chuyện. Do sợ bị tung clip nên Hoa đồng ý gặp Dương để giải quyết. 

Khuya 27/4, Hoa tới gặp và bị Dương ép đưa vào một nhà nghỉ ở khu Bắc Linh Đàm. Khi Hoa kiểm tra điện thoại nhưng không thấy clip thì Dương cho biết đã lưu clip ở chỗ khác rồi yêu cầu Hoa đọc số điện thoại của bạn trai.

Cô gái không đồng ý và bẻ sim điện thoại nên hai người cãi nhau. Dương dùng vũ lực đánh, bóp cổ, ép Hoa quan hệ tình dục và hôm sau mới thả cô về.

Dương từng có 3 tiền án (2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, một tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy) và một tiền sự về gây rối trật tự công cộng.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...