Thứ năm, 3/12/2009 | 10:06 GMT+7
|
Thứ năm, 3/12/2009 | 10:06 GMT+7

Diễn viên Việt Anh bị tố liên quan đến vụ xô xát

Chiều 2/12, anh Nguyễn Hồng Hải đến Công an phường Tân Định, quận 1, TP HCM, tố cáo bị anh em Việt Anh hành hung. Tuy nhiên, anh trai diễn viên này cho rằng Việt Anh chỉ có hành động can ngăn.

Theo tố cáo của anh Hải (sinh 1972) - trợ lý chủ nhiệm đoàn làm phim Nơi tình yêu bắt đầu, sự việc xảy ra vào khoảng gần 17h cùng ngày.

Anh Hải đang đứng trước công ty phim Toàn Phương (Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1) thì thấy nhân viên kế toán từ trong chạy xuống cầu thang gọi với ông Nguyễn Lê Việt Thắng - anh trai của diễn viên Việt Anh.

vietanh1-1348868680_480x0.jpg

Việt Anh nổi tiếng từ phim "Chạy án". Ảnh: Ngoisao.

Anh Hải cùng cô gái chạy theo để xin Thắng tờ giấy viết tay, photo lại nhưng không được anh này đồng ý. Cùng lúc, diễn viên Việt Anh xuất hiện và hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Theo ông Hải, nam diễn viên đã cùng anh trai mình hành hung ông và chứng minh bằng bức ảnh với nhiều vết sưng, bầm trên cổ, bụng... Chỉ đến khi bà con xung quanh vào ngăn cản thì anh em Việt Anh mới lên ôtô bỏ đi.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Lê Việt Thắng cho rằng, diễn viên Việt Anh vì muốn bênh vực anh trai mình nên có "hành động can ngăn để tách hai bên ra".

"Chính tôi là người bị anh Hải dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu trước. Do đưa tay ra đỡ, tôi bị chấn thương đầu ngón tay. Tối qua, sau khi khám bệnh, tôi cầm giấy chẩn đoán của bệnh viện Hoàn Mỹ, đến Công an phường Tân Định trình bày và xin được xử lý theo pháp luật", ông Thắng trình bày.

Vết thương sưng, bầm ở bụng và cổ anh Hải. Ảnh: H.H.

Vết thương sưng, bầm ở bụng và cổ anh Hải. Ảnh: H.H.

Còn diễn viên Việt Anh thì cho rằng anh không liên quan nhiều đến vụ việc. Anh đã đến làm việc với công an phường Tân Định và từ chối cung cấp thêm thông tin.

Công an phường Tân Định cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang tiến hành điều tra, giải quyết.

N.A.