Thứ ba, 31/7/2012 | 17:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 31/7/2012 | 17:22 GMT+7

Đi tù sau 9 năm 'làm bậy' với trẻ em

Biết gia đình bé gái tố cáo mình đã làm "chuyện người lớn" với con họ, Bình bỏ trốn khỏi địa phương nhưng gần 10 năm sau vẫn phải đi tù.

Ngày 31/7, TAND huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt Trần Văn Bình (29 tuổi) 1 năm tù về Tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, tối một ngày cuối tháng 5/2003, Bình đến nhà chị dâu ở huyện Phụng Hiệp rồi qua nhà bé Yến (13 tuổi) ở gần đấy chơi và xem tivi. Do hai người đã quen nhau từ trước, Bình thoải mái ngồi nói chuyện với chị em Yến dù không có cha mẹ bé gái ở nhà.

Khoảng 22h Yến bỏ vào buồng ngủ với em trai. Coi hết phim, Bình vào ôm Yến và cả hai đã làm "chuyện vợ chồng". Người này ngủ ở đó đến sáng hôm sau mới về. Nghe con gái thuật lại sự việc, bố mẹ Yến liền đến công an trình báo. Biết cảnh sát đang tìm, Bình bỏ trốn và bị truy nã.

9 năm sau, Bình mới bị công an bắt giữ và xử lý.  

Cẩm Tú

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...